8-3 nên đi chơi ở đâu?

Chơi trò chơi cảm giác mạnh tại công viên

imeovat.com8-3 đi chơi ở đâu là câu hỏi khá nan giải của nhiều chàng trai. Lựa chọn một địa điểm vui chơi thú vị và ý nghĩa nhất với nàng trong ngày 8-3 sẽ làm tình cảm của các bạn thêm gắn bó và sâu sắc. Dưới đây mẹo vặt cuộc sống xin chia sẻ một số gợi ý địa điểm vui chơi cho các cặp tình nhân trong ngày 8-3.

Chơi trò chơi cảm giác mạnh tại công viên

Chơi trò chơi cảm giác mạnh tại công viên

Mẹo vặt chữa bệnh | Mẹo vặt nhà bếp | Mẹo nấu ăn ngon

Xem một bộ phim thú vị

 

Địa điểm vui chơi ngày 8-3 đầu tiên có thể là xem phim. Không gì có thể tuyệt vời hơn nếu 2 bạn có một buổi tối xem phim lãng mạn. Xem phim ngồi cạnh nhau, bàn tán và nhìn nhau sẽ khiến 2 bạn gần nhau hơn và trong môi trường có nhiều đôi cặp bạn sẽ thấy hạnh phúc hơn rất nhiều. Bạn có thể lựa chọn 1 bộ phim lãng mạng, phim hành động hoặc một bộ phim ma để các bạn thỏa sức la hét. Hãy hỏi ý thích của nàng trước nhé, nhiều cô gái cá tính sẽ ngủ gật nếu xem một bộ phim lãng mạn đấy.

 

Đi chơi công viên ngày 8-3

 

Đây không phải là một địa điểm 8-3 mới nhưng luôn được áp dụng phổ biến và hợp với túi tiền của nhiều bạn trẻ. Ở công viên có khá nhiều trò chơi giả trí cảm giác mạnh sẽ khiến 2 bạn cảm thấy vô cùng hào hứng ngoài ra các khu yên tĩnh cũng rất nhiều Nếu bạn vào một trung tâm thương mại có thể túi tiền của bạn sẽ cạn nhanh chóng, hơn nữa với không gian sôi động ấy bạn cũng sẽ khó có cơ hội để nói ra những điều ngọt ngào hay tỏ tình. Lựa chọn công viên yên tĩnh và mới mẻ bạn sẽ có nhiều cơ hội nói chuyện với nàng hơn và nếu 2 bạn chưa chính thức yêu nhau hãy tỏ tình ngay đi thôi.

 

Đi ăn hoặc uống Cafe ngày 8-3

 

Phụ nữ thường khá thích khoản ăn uống, nắm bắt lấy tâm lý này bạn có thể đưa nàng đi ăn ở những quán ăn nhanh hoặc một quán ăn độc đáo nào đó như quán nhật, quán hàn hay các món mà 2 bạn đều có chung sở thích. Sau đó hãy tìm một quán cafe có không gian lãng mạn và cảnh quan tốt để có nhiều thời gian trao đổi nói chuyện hơn, 2 bạn sẽ cảm thấy gần gũi hơn và tình cảm cũng từ đó nảy nở.

Xem thêm:  Tặng quà gì ngày 8-3
                     Cách sử dụng bao cao su an toàn
                     Cách chữa mất ngủ đơn giản

Đi mua sắm

 

Với phụ nữ quần áo phụ kiện không bao giờ là đủ, bạn sẽ không ngạc nhiên khi cô ấy luôn hét lên rằng chẳng có cái gì đẹp để mặc đi chơi cả. Thi thoảng hãy dẫn nàng đi chơi và mua sắm. Đặc biệt đi mua sắm ngày 8-3 càng đông vui hơn nữa. Đi mua sắm với phụ nữ thường mất khá nhiều thời gian và đòi hỏi sự kiên nhẫn rất lớn của bạn. Bạn cũng cần chú ý những cô nàng đào mỏ và làm thủng ví của bạn. Người yêu bạn thật lòng sẽ biết điểm dừng mua sắm ở đâu chứ không mua tràn lan vô tội vạ.

 

Đi dạo đi chụp ảnh

 

Đôi khi việc đi dạo ở những khu phố cổ hoặc ở những vườn hoa cũng khiến 2 bạn thật hạnh phúc. Đi chơi 8-3 Nếu bạn có một chiếc máy ảnh hãy tha hồ bấm máy để lưu giữ khoảnh khắc này, không ngừng khen cô ấy để giữa 2 người không còn ngại ngùng và có thể để cô ấy thoải mái tạo dáng. Những lúc như vậy sự hài hước của bạn sẽ khiến cô ấy tan chảy và lạc trong tình yêu của bạn.

 

Đi chơi dã ngoại 8-3

 

Nếu bạn có nhiều thời gian hãy tổ chức một buổi đi chơi dã ngoại ngày 8-3. Một địa điểm quanh thành phố qua các ngôi làng, làng nghề hay leo núi, biển… sẽ làm tâm hồn của các bạn được thư thái và tự do qua đó càng gần nhau hơn. Nếu giữa 2 bạn chưa đủ tình cảm để đi riêng hãy rủ thêm bạn bè và nhớ quan tâm đến cô ấy thật kỹ trong suốt hành trình đó nhé.

 

Ở nhà và nấu ăn

 

8-3 Tại sao bạn không tạo nên sự bất ngờ cho cô ấy bằng một bữa ăn thật ngon do chính bạn vào bếp. Kể cả khi bạn nấu ăn không ngon nhưng sự chân thành của bạn cũng sẽ làm cô ấy cảm động thực sự. Tình yêu cần lắm sự chân thành và đây cũng là cách tốt nhất để bạn thể hiện vừa không tốn kém vừa ý nghĩa.

 

Xem thêm : Mẹo vặt tổng hợp

Add Comment

Required fields are marked *. Your email address will not be published.