Bán hàng Online thu nhập 30 triệu/ tháng không hề khó

Khi em nói, em sẽ bán mỹ phẩm online nhiều người can ngăn rằng:

– Bán hàng online đã hết thời hết

– Bán hàng online giờ quá loãng, người người bán hàng, nhà nhà bán hàng

– Quán cơm + 2 con lấy đâu thời gian mà bán với chác

– Đi kiếm việc gì sang chảnh mà làm chứ bán hàng online làm gì.

Tất nhiên, em không giận những lời can ngăn đó, bởi mọi người yêu thương, quan tâm thì mới lo cho em và những lời căn ngăn đó đều có cơ sở của nó. Em học trường Chế Biến Thực Phẩm và Thủy Sản, sau khi ra trường em đi làm KSC được 3 năm ở công ty Chế Biến Hải Sản Việt Hải nhưng rồi công việc vất vả nên em xin nghỉ để đi làm Nhân viên Kế toán tại Công ty Xây Dựng nhưng rồi lại nghỉ vì mang bầu, đi làm xa xôi mà lương cũng không cao nên hai vợ chồng tính mở quán cơm. Hiện tại em đã sinh 2 bé, cả hai đã rộng rãi và muốn kiếm thêm việc để làm, vừa đỡ phí thời gian vừa có thêm thu nhập, nuôi con nhỏ, lo chuyện nhà cửa, tích lũy.

19668398_1649738305060203_772857333_n

Ban đầu em cũng tính đi làm lại nhưng vì nhà bận rộn, với đi làm cũng áp lực, cạnh tranh mà lương cũng không cao. Tính nhận việc thủ công về nhà nhưng là công họ trả bèo quá, mà mấy người tuyển dụng trên mạng phần nhiều là lừa đảo. Em nghĩ bán hàng trên mạng nhưng chưa nghĩ ra sản phẩm gì cả. Nếu quần áo thì phải nhập cả dây, nhiều size số, thay mốt liên tục, nếu em bận quán cơm quá không bán được ngay sẽ nhanh lỗi mốt, giày dép thì tốn diện tích quá, nhà em làm quán khá chật chội rồi. Đang băn khoăn, căng thẳng quá, đi rửa mặt cho thư giãn thì nghĩ ra  ý tưởng kinh doanh mỹ phẩm Herby. Tại sao không nhỉ? Sản phẩm dùng rất tốt, mình dùng, mình cảm nhận được, không phải bỏ vốn quá nhiều, nhập hàng vừa tiện lại linh động, mình cũng có thể tận dụng giới thiệu cho khách hàng của quán cơm nữa.

19578340_1649738448393522_943956193_n

Trước khi bắt đầu mình cũng nghiêm túc vạch ra những ưu – nhược điểm khi kinh doanh mặt hàng này thì thấy nó cũng có nhiều hạn chế đó là: Thị trườn đa dạng, khách hàng có nhiều lựa chọn, nếu như mình không có sản phẩm uy tín và kiên trì sẽ không thể thành công được. Chính vì thế, ngay từ ban đầu mình đã xác định là chỉ chọn Herby vì đó là sản phẩm tốt, mình đã dùng và cảm nhận, đặc biệt là sự kiên trì đến cùng. Nhưng kiên trì mà không có đường đi đúng thì cũng không mang lại hiểu quả cao được. Bởi vậy mình chọn một cách đi khác, bài bản hơn và khoa học hơn.

 

Mình cũng chủ động tìm hiểu kiến thức về mỹ phẩm và da, ban đầu cũng khó khăn nhưng trong quá trình tư vấn mình hiểu được đâu là vấn đề thường gặp ở khách, sản phẩm giải quyết vấn đề đó như thế nào? Tư vấn trung thực nên khách hàng thích lắm, mua dùng, thấy hiệu quả thì lại giới thiệu. Khách của mình tăng lên như thế đấy!

 

Vì mình khá bận với việc ở quán cơm nên không thể đăng bán nhiều, chính bởi vậy mình chủ động tìm hiểu hình thức quảng cáo Facebook hoặc liên hệ hội nhóm để mua banner, cách tiết cận khách hàng này tiết kiệm thời gian vì đưa sản phẩm đến khách hàng tiềm năng nhanh chóng và rộng lớn, chính bởi vậy bên cạnh khách hàng cũ thì khách hàng mới của nhiều cũng nhiều.

Chính bởi cách bán hàng mới, sáng tạo mà mình đã chứng minh được lựa chọn của mình là đúng đắn:

– Thu nhập 30 triệu/ tháng

– Hệ thống CTV tăng dần từ 2 người trong tháng thứ 2 và giờ là 15 bạn

– Chạy quảng cáo Facebook thuần thục và trung bình ngày 30 đơn

– Trở thành đại lý cấp 1 tại quận 9 –  TP HCM.

Có được thành công này, chính bản thân em và chồng đều bất ngờ, mọi người khen em bán hàng có duyên nhưng có lẽ duyên chỉ là 1% còn sự kiên trì và cố gắng là 99% đấy ạ.

19758089_1654220617945305_2103664434_n

Em chỉ muốn nói rằng, bán hàng online có thể không đơn giản nhưng chắc chắn là dễ dàng và nhiều thuận lợi ( vốn nhỏ, không thuế, không phí mặt bằng , nhân viên, tiếp cận khách hàng trên cả nước…) nếu như bạn bỏ qua thì quá phí phạm. Người khác làm được thì bạn cũng có thể làm được, thậm chí tốt hơn thế. Cơ hội ngàn năm có một, không nên bỏ qua vì lúc bạn đang băn khoăn, sợ hãi thì người ta đã làm giàu từ bán hàng online rồi đấy ạ.

Hãy liên hệ nếu cần chia sẻ kinh nghiệm bạn nhé

0946690069
https://www.facebook.com/thanhthao.trinh.142