Bí quyết kiếm thêm 50 triệu/ tháng của dân văn phòng

Tôi tốt nghiệp loại giỏi chuyên ngành kinh tế của một trường Đại Học và nhanh chóng tìm được một công việc lý tưởng ở một công ty lớn. Làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp mọi công việc đều theo một quy trình, đôi khi khá nhàm chán, tuy nhiên nó mang lại cho tôi một mức lương cao và ổn định so với bạn bè cùng trang lứa. Vị trí và công việc của tôi là niềm mơ ước của rất nhiều bạn bè, nhưng từ trong sâu thẳm trái tim, tôi biết niềm đam mê kinh doanh chưa bao giờ lụi tắt.

Đặc thù công việc tôi luôn có những khoảng thời gian rảnh để làm việc cá nhân , đôi khi là online facebook trò chuyện với bạn bè… Trong một lần tình cờ, được đối tác tặng một bộ mỹ phẩm Herby, tôi dùng thử và lập tức nhận được hiệu quả rõ rệt với làn da, da sáng và trắng hơn, ít bị mụn. Tôi cảm thấy tự tin và xinh đẹp hơn trước nhiều lần, thiết nghĩ một sản phẩm tốt như vậy nếu đến được tay khách hàng chắc chắn sẽ nhận được sự ủng hộ rất lớn, ý tưởng kinh doanh của tôi nhen nhóm từ đây.

Tận dụng thời gian rảnh ở công ty, tôi làm vào tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm và tìm phương án bán hàng tối ưu. Công việc hiện tại mang lại thu nhập ổn định nên tôi không thể từ bỏ, cần kiếm cho mình một nghề tay trái, vừa thỏa mãn đam mê vừa kiếm thêm thu nhập. Với thời gian in ỏi như vậy, kinh doanh bán hàng Online là hiệu quả nhất. Facebook là một ví dụ điển hình.

Tôi cũng không lạ hình thức quảng cáo Facebook, cũng tự tìm hiểu rất nhiều và cũng trên dưới 10 lần tự chạy quảng cáo, tuy mặt hàng của tôi tìm cách target không khó nhưng tại sao vẫn không hiệu quả, đơn rất ít, có hôm hòa vốn, hôm âm tiền quảng cáo.  Chính vì thế tôi lại trích một phần tiền vốn đi học quảng cáo Facebook theo lời giới thiệu của bạn.

 

Ngay sau buổi đầu tiên, sự thay đổi toàn bộ trang Fanpage đã là một dấu ấn đặc biệt, rất nhiều bạn bè và khách hàng khen chuyên nghiệp, đẹp mắt, sau đó tôi cũng học được cách làm nội dung hay hơn, thiết kế hình ảnh đpẹ mắt hơn, chuyên nghiệp hơn. Nội dung bài quảng cáo hay ở đây không phải là từ hoa mĩ mà cách viết nội dung chạm được vào cảm xúc, động chạm đến vấn đề khách hàng băn khoăn về sản phẩm của mình và biết cách xóa tan được nghi ngại đó, cách tổ chức khuyến mại sao cho thu hút quan tâm khách hàng, khiến khách hàng quyết định mua ngay mà không cần băn khoăn, suy nghĩ.

19357637_1633630536670980_1693778726_n

Nhờ đi học tôi mới biết được hiện nay Facebook đang hỗ trợ tính năng livetrearm,  người bán hàng có thể tận dụng để bán hàng trực tiếp. Tuy nhiên, livetrearm làm sao để thu hút nhiều khách vào xem thì cũng cần phải có “mẹo”. Đúng là đi một ngày, đàng học một sàng khôn. Sau khi học, tôi thực hành chạy quảng cáo còn cháy hàng. Cũng lại một lần nữa rút kinh nghiệm về việc chuẩn bị những gì nếu chạy quảng cáo hiệu quả. Hiện tại thì tôi tự tin và chủ động hoàn toàn về việc bán hàng của mình, đang định phát triển sang mỹ phẩm Nhật dành cho mẹ. Tôi đang lập Fanpage thứ hai và chuẩn bị bắt đầu dự án mới.

 

Bán hàng mang lại cho tôi rất nhiều thứ, giải phóng được niềm đam mê, tự chủ hơn, đồng thời cũng đẹp hơn vì dùng sản phẩm mình bán, vừa đẹp ra, lại thuyết phục khách hàng tốt, khách nhìn thấy mình đẹp, cũng tin mà mua.

19244186_1633630550004312_665251758_n

Không chỉ các mẹ bỉm sữa eo hẹp về kinh tế, ngay cả khi không phải lo chuyện tiền bạc trong gia đình, chị em phụ nữ chúng mình nhất định phải tự kiếm được ra tiền, nhiều ít không quan trọng, quan trọng là chứng minh được sự tự chủ, chứng minh được khả năng của mình. Mình biết, có nhiều mẹ học xong rồi làm trái ngành nghề, làm công nhân hoặc ở nhà nuôi con, trí tuệ, kiến thức bao năm học bị bỏ phí. Hãy khởi động những dự án ấp ủ của mình để thấy rằng chúng ta đang sống chứ không phải chỉ là sự tồn tại.

Hiện tại với mức thu nhập ~50 triệu/ tháng, mình đã tự chủ hoàn toàn về kinh tế, cuộc sống thoải mái và hạnh phúc hơn. Nếu mẹ nào muốn thành công như mình hãy liên hệ để mình chia sẻ bí quyết thành công đó.

Facebook: https://www.facebook.com/bong.mai.58

ĐT: 0972 689606