Cách giặt sạch khăn mặt, màn,rèm cửa, tã lót trẻ em

Cách giặt sạch màn, rèm cửa, khăn mặt, tã lót

imeovat.com – Tổng hợp các cách giặt sạch khử trùng trên các vật dụng như khăn mặt, màn,rèm cửa, tã lót trẻ em. Những đồ vật gia đình đơn giản cần được tẩy sạch tránh vi khuẩn. Hãy cùng tìm hiểu những cách làm sạch khăn mặt,màn, tã lót trẻ em dưới đây cùng mẹo vặt thường ngày.

 

Cách giặt sạch màn, rèm cửa, khăn mặt, tã lót

Cách giặt sạch màn, rèm cửa, khăn mặt, tã lót

Mẹo vặt ứng xử | Mẹo vặt tổng hợp| Mẹo chăm sóc trẻ em

 

Cách giặt sạch khăn rửa mặt.

 

Cách giặt khăn mặt thật sạch: Vào mùa hè, khăn dùng rửa mặt và lau mồ hôi nhiều lần nên mặc dù ngày nào cũng giặt cũng không thể tránh khỏi nhớp nháp và có mùi hôi của mồ hôi. Để giặt sạch khăn mặt, trước tiên ta phải dùng muối ăn giặt qua, rồi dùng nước giặt sạch, khăn mới sạch, hoặc cũng có thể dùng nước xà phòng hoặc thuốc tẩy loại tốt đun sôi, cho khăn vào luộc khoảng 10 phút, hiệu quả cũng rất tốt.

 

Cách giặt tã lót trẻ em.

 

Cách giặt sạch tã lót trẻ em: Tã lót trẻ em sau khi giặt thường lưu lại một lượng amôniăc và bột giặt mắt thường không nhìn thâý được. Với số lượng hoá học còn sót lại naỳ rất có thể làm cho da trẻ bị viêm. thậm chí sưng tấy, đau ngứa. Bởi vậy khi giặt tã lót, nếu ta nhỏ vào nước giặt một vài giọt giấm ăn, các chất trên sẽ được khử sạch.

 

Xem thêm:  Cách tẩy vết mực dây lên quần áo
                     Cách giặt và tẩy bụi bẩn trên đồ da
                     Cách giặt áo len tránh giãn, phai màu

 Cách giặt màn, rèm cửa

 

Cách giặt sạch màn,rèm cửa: Màn,rèm cửa dùng lâu sẽ trở nên cũ, vàng dùng xà phòng rất khó giặt trắng. Nếu ta lấy 100g gừng tươi thái lát cho vào nước, luộc khoảng 3 phút, sau đó cho màn vào ngâm trong nước gừng, ngoài ra cho thêm vài hạt a xít và vài giọt mực xanh, dùng tay ấn mạnh màn vài lần, rồi giặt như bình thường, màn cũ sẽ trắng như mới.

 

Xem thêm : Mẹo vặt gia đình

Add Comment

Required fields are marked *. Your email address will not be published.