Cách giặt và tẩy bụi bẩn trên đồ bằng da

Cách giặt áo da

imeovat.com Mẹo giặt tẩy bụi bẩn trên đồ da. Kinh nghiệm giặt và tẩy bẩn đồ da đơn giản và hiệu quả nhất. Đọc qua bài viết của mẹo vặt hay để biết những cách giặt đồ da như thế nào là đúng cách và tránh hư hại nhé.

 

Cách giặt áo da

Cách giặt áo da

Mẹo vặt máy tính | Mẹo vặt chữa bệnh | Mẹo vặt nấu ăn

Cách giặt áo da.

 

Kinh nghiệm giặt áo khoác da:  Trước hết ta phải dùng nước ấm giặt tâỷ sạch các vết cáu bẩn có trên áo, sau đó dùng bàn chải tẩm nước xà phòng chải nhẹ, dùng tiếp nước lau sạch, rồi đem áo phơi vào chỗ râm mát. Sau khi áo khô, ta đánh lên áo 1 ít si dùng cho đồ da là được. Chú ý, khi giặt áo da không được dùng xăng để giặt tẩy hay phơi áo dưới trời nắng hoặc dùng lửa để hong khô.

 

Cách giặt tẩy bụi bẩn trên đồ dùng bằng da.

 

Cách làm sạch đồ da: Đồ dùng bằng da (như áo da, găng tay da, xa lông da) khi bị dây bẩn, ta có thể dùng 1 miếng vải nhung sạch tẩm lòng trắng trứng gà để lau chùi. Làm như vậy, vừa sạch được vết bẩn vừa làm cho bề mặt da trở nên sáng bóng.

 

Xem thêm:  Kinh nghiệm sử dụng điều hòa tiết kiệm
                     Các mẹo chữa đau răng
                     Cách chữa ngạt mũi hiệu quả

Cách đánh bóng đồ da: Đồ da sau khi bị dính bẩn, tốt nhất ta dùng vải hoặc bàn chải lau nhẹ, sau đó xoa lên bề mặt da một lớp vadơlin, rồi dùng một miếng vải mềm lau đi lau lại nhiều lần. Cuối cùng ta dùng si đánh giầy cùng màu với da đánh lên 1 lớp mỏng, da sẽ sáng bóng như mới.

 

Xem thêm : Mẹo vặt gia đình

Add Comment

Required fields are marked *. Your email address will not be published.