Cách sử dụng bao su đúng cách & an toàn

Cách sử dụng bao cao su an toàn nhất

imeovat.comNhững cách sử dụng bao su an toàn. Bao cao su là vật dụng tránh thai không thể thiếu của các cặp vợ chồng và các đôi tình nhân. Tuy nhiên nhiều cặp đôi đã rất cẩn thận sử dụng bao cao su để phóng tránh nhưng vẫn “dính” . Nguyên nhân vì sao bạn vẫn bị tai nạn dù sử dụng bao cao su. Hãy cùng mẹo vặt cuộc sống tìm hiểu nhé.

Cách sử dụng bao cao su an toàn nhất

Cách sử dụng bao cao su an toàn nhất

Mẹo vặt nhà bếp | Mẹo vặt chữa bệnh | Mẹo vặt mua sắm

 

1. Đeo bao quá chật hoặc quá lỏng.

 

Bạn cần nắm rõ kích thước của mình để biết chính xác loại bao cao su nào sẽ thích hợp, thường đàn ông châu Á sẽ chọn loại từ 49-51 mm, đàn ông Châu Âu, Châu Mỹ thường chọn loại từ 51-53 hoặc lớn hơn. Việc đeo vừa vặn bao cao su sẽtránh việc bao bị tuột hoặc rách .

 

2. Làm rách bao cao su

 

Việc vô tình móng tay hay các vật sắc nhọn làm rách bao cao su là chuyện như cơm bữa, đôi khi trong cuộc vui các bạn vô tình xước qua và chiếc áo mưa mỏng manh bị rách. Nhiều bạn cố tình nới giãn bao cao su, kéo co nó trước khi sử dụng cũng khiến độ bền của bao cao su bị hạn chế.

 

3. Đeo bao cao su quá muộn

 

Nhiều cặp đôi lựa chọn cách quan hệ không bao đến khi gần xuất tinh mới bắt đầu đeo bao, thực tế đây là cách nghĩ sai lầm vì không phải lúc nào bạn cũng khống chế được tinh trùng . Chỉ cần một lượng cực nhỏ trong số 20 triệu tinh binh xuất quân bạn sẽ lãnh hậu quả.

 

4. Dùng sai mặt bao

 

Việc sử dụng sai mặt bao cao su là thường xảy ra, bởi đôi khi quá hưng phấn bạn đẹo vội vàng và đeo ngược, mặt trái của bao cao su không có chất nhờn và dễ khiến bạn bị đau và rách bao.

Xem thêm:  Cách chống say tàu xe
                     Cách nhận biết giò chả chứa hàn the
                     Cách chữa mất ngủ đơn giản

5. Dùng răng cắn vỏ bao

 

Đây là hành động được coi là khá sexy và nhanh gọn bởi răng thường khá sắc và dễ dàng làm đứt vỏ bao, và trong một số trường hợp bạn cắn luôn vào một góc bao và ảnh hưởng đến độ an toàn của vỏ.

 

6. Bao cao su hết hạn sử dụng

 

Bao cao su hết hạn sử dụng là một vấn đề gay go không chỉ ảnh hưởng đến sự an toàn trong việc tránh thai mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản của cả 2 bạn, nên hãy chú ý và cẩn thận với hạn sử dụng của bao.

 

Xem thêm : Mẹo vặt gia đình

Add Comment

Required fields are marked *. Your email address will not be published.