Công thức mỹ phẩm handmade làm dầu dưỡng tóc

imeovat.com – Công thức mỹ phẩm handmade làm dầu dưỡng tóc. Tóc là một yếu tố tạo nên vẻ đẹp cho con người, đặc biệt là các bạn gái với những mái tóc dài thường xuyên phải tiếp xúc với khói bụi, ánh nắng mặt trời khiến tóc trở nên bị khô, dễ gãy và làm bạn mất tự tin khi giao tiếp với mái tóc hư tổn. Bên cạnh đó việc sử dụng thuốc xịt, gel tạo tóc thường xuyên cũng làm tóc hư tổn vì vậy việc bảo vệ tóc rất được các chị em quan tâm hiện nay. Với công thức mỹ phẩm handmade làm dầu dưỡng tóc dưới đây sẽ giúp bạn tạo ra tạo ra một sản phẩm giúp nuôi dưỡng tóc, bảo vệ tóc mang lại cho bạn mái tóc óng mượt, khỏe mạnh. Hãy cùng mẹo vặt hay thử và cảm nhận nhé!

my-pham-handmade

Mẹo chăm sóc trẻ em | Mẹo vặt tổng hợp | Mẹo vặt ứng xử

Xem thêm:  Cách trị mụn đầu đen bằng kem đánh răng
                       Cách tránh để lại sẹo khi bị thương
                       Mặc sai cỡ áo ngực nguy hiểm thế nào

Nguyên liệu làm dầu dưỡng tóc handmade:

– 2 thìa canh dầu oliu

– 1 thìa canh dầu dừa

– 1 thìa canh mật ong

– 1 thìa cà phê muối epsom

 

Làm dầu dưỡng tóc handmade:

– Bạn trộn toàn bộ hỗn hợp nguyên liệu thiên nhiên ở trên bằng máy trộn để tạo thành hỗn hợp dưỡng tóc hoàn hảo.

– Nhẹ nhàng massage hỗn hợp trên lên tóc từ chân đến ngọn, và ủ trong vòng 15-20 phút để các dưỡng chất thấm sâu nuôi dưỡng tóc.

– Sau đó rửa sạch tóc bằng nước sạch và gội lại bằng dầu gội thông thường, nếu tóc vẫn còn cảm giác nhờn thì hãy cho một lượng nhỏ baking soda lên tóc nhé.

 

Thật đơn giản và tiện lợi, bạn chỉ cần chuẩn bị nguyên liệu và trộn hỗn hợp với nhau theo công thức mỹ phẩm ở trên là bạn có ngay dầu dưỡng tóc hoàn hảo hoàn toàn 100 % nguyên liệu thiên nhiên giúp nuôi dưỡng tóc một cách hiệu quả, đồng thời lại đảm bảo an toàn, không chứa thành phần hóa học hay chất bảo quản, rất tự nhiên nên bạn luôn yên tâm khi sử dụng thường xuyên. Bên cạnh đó với công thức mỹ phẩm handmade làm dầu dưỡng tóc giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí không hề nhỏ so với những sản phẩm được bày bán trên thị trường.

Công thức mỹ phẩm làm dầu dưỡng tóc handmade được nhiều bạn trẻ sử dụng thường xuyên, ngoài ra với xu hướng sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm với thành phần nguyên liệu thiên nhiên hiện nay các bạn trẻ đang tìm đến những công thức mỹ phẩm handmade để có thể tự làm tại nhà với nguyên liệu thiên nhiên để đảm bảo an toàn, hiệu quả mà lại giúp tiết kiệm chi phí.

Xem thêm : Mẹo vặt làm đẹp