Dân văn phòng bán hàng Online kiếm 50 triệu / tháng

Dân văn phòng với mức lương èo uột chỉ đảm bảo mức sống cơ bản, mình cũng như bao cô gái khác cũng sử dụng thời gian rảnh rỗi để làm thêm nghề tay trái là bán hàng Online qua Facebook.

 

Mình biết, nếu bây giờ mình công bố, thu nhập hiện tại nhờ bán hàng online của mình là 30 – 50 triệu / tháng sẽ có rất nhiều người nghi ngờ, nghĩ mình nói “xạo” chém gió, Mình hiểu được suy nghĩ của các bạn, bởi chính mình trước đây khi thử nghiệm bán hàng online, chăm chỉ đăng bài trên các hội nhóm, chủ động kết bạn với rất nhiều người mà có những ngày chỉ có 1-2 đơn, có những ngày không đơn nào, thu nhập bấp bênh, nhiều tháng chỉ được có 1-2 triệu, tháng nào cao nhất được tầm 4 triệu. Thấy bán hàng online mà cũng vất vả quá, suốt ngày đăng bài, tư vấn cả ngày trời mà khách lặn tăm, không mua hàng cũng chẳng cám ơn lấy một câu, nhiều khi mình chán định bỏ nghề, Nghĩ đến cảnh thu nhập 50 triệu sao mà xa vời thế!

 

19113034_1627704830596884_205036759_n

Tuy nhiên, không giống như nhiều người, nghi ngờ rồi khẳng định học chém gió rồi chẳng quan tâm nữa, tiếp tục làm việc theo cách cũ của họ thì mình lại khác, mình lại trăn trở làm sao để tạo được thu nhập đó của riêng mình? Rất nhiều người thu nhập còn hơn thế! Họ làm được tại sao mình không làm được? Chính bởi vậy mình tạm dừng công việc buôn bán lại và bắt đầu tìm hiểu về sản phẩm – thị trường và khách hàng.

 

Mất tầm 2 tháng mình quyết định chọn mỹ phẩm thiên nhiên mình đang bán hiệngiờ để “quyết đấu”. Việc chọn sản phẩm để bán hàng online cực kỳ quan trọng để đảm bảo uy tín cũng như doanh thu của bạn. Tiêu chí chọn sản phẩm không hề đơn giản, bán hàng online hiện đã quá loãng, nhà nhà bán hàng, người người kinh doanh Facebook, vì thế, nếu sản phẩm của bạn không độc đáo, không uy tín, không cạnh tranh sẽ không thể gây ấn tượng được với khách hàng. Hơn nữa, sản phẩm phải có tính xoay vòng nhanh để bạn có vốn lưu động. Dựa trên tất cả những yếu tố đó mình chọn mỹ phẩm thiên nhiên hiện tại đang bán.

 

Thứ 2: Hình thức bán hàng online trên trang cá nhân và đăng hội nhóm cũng khá nhàm, nếu không biết cách làm nổi bật bài viết, có nội dung đánh vào hành vi của khách hàng sẽ không thể kích thích hành vi mua hàng từ khách, bên cạnh hình thức bán hàng trên trang cá nhân, đăng hội nhóm thì cần phát triển thêm hình thức chạy quảng cáo. Tuy nhiên, muốn gia tăng doanh thu thì tư duy, kỹ năng cũng phải vận động và thay đổi không ngừng. Đã bao giờ bạn trăn trở về viết nội dung về một sản phẩm không chỉ hay mà còn thuyết phục khách hàng chưa? Đã bao giờ bạn nghĩ với sản phẩm của mình khách hàng băn khoăn về yếu tố gì để rồi viết nội dung đánh trúng vào băn khoăn đó, giải tỏa hoài nghi, lo lắng của khách hàng? Từ đó khiến họ quyết định chọn mua mà không phải băn khoăn về chất lượng sản phẩm. Hoặc đôi khi khách hàng inbox cần tư vấn, bạn đã biết cách tư vấn làm sao để khách hàng quyết định đặt hàng chứ không phải là sự lặng im hoặc câu cám ơn và để đó? Tất cả những điều này đều cần những kỹ năng riêng.

 

Ban đã biết cách phát triển hệ thống CTV của mình chưa? Làm sao để các bạn CTV bán được hàng và nhập hàng tiếp từ bạn chứ không phải “dụ” người ta lấy hàng một lần rồi thôi? Với hệ thống CTV của mình, tất cả họ đều được trang bị kiến thức về sản phẩm và kỹ năng bán hàng toàn diện, team bán hàng của mình hoạt động rất hiệu quả, mình quản lý khoa học, nhịp nhàng nên doanh thu ổn định hàng tháng.

19141953_1629309300436437_59866778_n

Đây chính là sự khác biệt của mình hiện tại so với trước đây, chính sự khác biệt này cũng mang đến cho mình doanh thu như hiện nay. Giờ thì mình tin những chị em làm việc văn phòng hoặc những mẹ bỉm sữa, các bạn sinh viên mới ra trường dù ở nhà vẫn có thu nhập 2 con số ấn tượng kia là thật bởi mình đã làm được điều đó. Vì mình tự tìm đường nên thời gian trường thành hơi lâu, nếu bạn về team của mình, mình sẽ hướng dẫn cụ thể, tỉ mỉ nên chắc chắn quãng đường thành công ngắn hơn của mình.

Hãy thử tin mình một lần đi nhé! Nếu được bạn sẽ có tiền và sự thành công cũng như kỹ năng bán hàng, còn không bạn đâu có mất gì? Tội gì không thử?

LẬP NGHIỆP CHỈ VỚI 2 TRIỆU ĐỒNG !!!!
Không sợ tồn hàng không bán được với chính sách hỗ trợ kinh doanh được trang bị đến tận “răng”.

Bạn đang tìm kiếm nguồn hàng AN TOÀN được nhiều người sử dụng, được NHÀ NƯỚC CÔNG NHẬN.
+ Kinh doanh tại nhà để tăng thêm thu nhập
+ Kinh doanh nghề tay trái cho dân văn phòng
+ Kinh doanh dù có con nhỏ
+ Kinh doanh nếu đang thất nghiệp
+ Kinh doanh nêú bạn là sinh viên và muốn kiếm thêm
+ Bạn hoàn toàn tự chủ về kinh tế
+ Nâng cao kỹ năng giao tiếp và khả năng bán hàng

Liên hệ để được tư vấn kỹ hơn: 

Facebook.com/susu.kem.501
0963635499