Dân văn phòng kiếm thêm 30-40tr/ tháng dễ như trở bàn tay

Là một cô gái xinh đẹp với điều kiện vật chất đầy đủ, tôi có một công việc nhẹ nhàng ở một công ty lớn, cuộc sống của tôi khá nhàn nhã và có nhiều thời gian rảnh rỗi. Ở địa vị của tôi, không cần làm thêm vẫn có được cuộc sống đáng mơ ước với nhiều người. Nhưng trái tim tôi luôn thôi thúc mình cần phải làm một điều gì đó, để chứng tỏ khả năng của bản thân. Và thật tình cờ “mối duyên tình với mỹ phẩm Herby” đã giúp tôi toại nguyện.

Tôi ý thức rất rõ sức mạnh của thế giới công nghệ mang lại, đặc biệt là mạng xã hội Facebook. Rất nhiều người bán hàng trên mạng nhưng không phải ai cũng thành công và có sự phát triển bền vững. Tôi may mắn được sử dụng và nắm rõ chất lượng của mỹ phẩm Herby, do vậy khi tiến hành dự án nhỏ của mình, tôi có thể tư vấn tốt cho khách hàng và biết họ đang cần gì. Là một dòng mỹ phẩm có chất lượng cao và nguồn gốc rõ ràng, mỹ phẩm của tôi nhanh chóng chiếm được lòng tin của khách hàng và giờ đây những khách hàng quen đã giúp tôi có được nhiều thứ.

18870957_1616049868429047_735503917_n

MỌI NGƯỜI NÓI TÔI THÀNH ĐẠT, vì hiện tại tôi có:

– Tôi xinh đẹp và mua sắm được những thứ mình muốn: Túi xách, mỹ phẩm và quần áo hàng hiệu, xe máy SH, …

– Thu nhập 30 – 40 triệu chỉ nhờ kinh doanh mỹ phẩm online

– Tôi có 20 đại lý và chi nhánh cộng với 20 CTV

=> Tôi thấy mình thành công vì

– Tôi thấy mình xinh đẹp, tôi tự tin vào chính bản thân mình

– Tôi có thu nhập trung bình 30 – 40 triệu để chủ động cho cuộc sống của mình, thích gì mua đấy, không phải xin bất cứ ai. Tôi lo được cho con của tôi trong bất cứ trường hợp nào.

– Tôi đã giúp được 20 đại lý và CTV của tôi có mức thu nhập “khủng” để các bạn ấy thay đổi cuộc sống của chính mình.

MỌI NGƯỜI NÓI TÔI CÓ DUYÊN BÁN HÀNG, thì mới được như vậy?

=>Tôi thấy mình bán hàng thành công nhờ chính sự cố gắng, tìm tòi và kiên trì. Nếu nhờ cái duyên trời cho thì có lẽ chỉ có tôi bán được hàng chứ đâu phải ai cũng có duyên đó mà hệ thống đại lý, CTV của tôi cũng đẩy hàng rất trôi? Tôi tự hào vì đã truyền đến chị em đại lý, CTV những kinh nghiệm của mình giúp họ trưởng thành trong việc buôn bán và thành công trong việc thay đổi cuộc sống của chính họ.

 

MỌI NGƯỜI BẢO BÁN HÀNG ONLINE DỄ LẮM

Bán hàng online dễ ợt vì chỉ cần đăng ảnh, đăng giá là xong

=> Tôi thấy bán hàng oniline là cả một nghệ thuật: Làm sao để bài viết của mình hấp dẫn, hình ảnh đẹp, làm sao để khách hàng tin tưởng mình chọn mua mỹ phẩm của mình thoa lên mặt họ, da họ và uống vào cơ thể? Làm sao để họ chọn mình chứ không phải những người bán hàng khác? Làm sao để các bạn CTV khác chọn mình để hợp tác? …v…v….

Hơn ai hết, mình cũng từng đi qua những tháng ngày như vậy nên tôi hiểu hết cảm giác của các bạn khi nhìn người ta trăm đơn mỗi ngày mà mình thì cứ lẹt đẹt. Nhưng thay vì như các bạn chán, bỏ buôn bán online thì tôi kiên trì bám trụ, tìm hiểu về sản phẩm, tìm hiểu kỹ năng bán hàng và đúc rút từ chính kinh nghiệm của bản thân để có được “ Bộ bí quyết bán mỹ phẩm thành công” của riêng mình.

Trong hệ thống đại lý của mình, có rất nhiều moom trước khi làm cho mình đã từng đi làm CTV hoặc hợp tác với bên khác nhưng việc đẩy hàng chậm dù rất chịu khó đăng bài, khi thấy có bạn làm bên mình bán hàng tốt quá liền liên hệ với mình xin “gia nhập đội”. Sau khi thấy mình hướng dẫn các kỹ năng bán hàng bạn ấy mới ớ ra bảo rằng “ Hóa ra bán hàng cũng phức tạp, cũng cần tư duy chị nhỉ? Vậy mà trước đây em chả biết, cứ đăng ảnh báo giá tưởng là xong, nào ngờ cần nhiều thứ như chị bảo thể. Thảo nào khách chưa tin, chưa chọn mua của em là đúng rồi.

18879983_630645020472862_8246665951126771007_o

Thời gian sau đó, mình lặng lẽ quan sát, chỉ bảo và hướng dẫn các kỹ năng phù hợp từng giai đoạn bán hàng, thấy bạn ấy trưởng thành rõ rệt, tất nhiên, giờ thì bạn ấy trở thành đại lý cấp 1 của mình rồi, bán hàng cao thủ ngang ngửa mình chứ chả đùa. Mỗi khi gặp nhau hoặc rảnh nói chuyện trên face bạn ấy toàn bảo mình siêu nhân, thay đổi cuộc sống bao nhiêu người, rồi là nếu không gặp mình thì giờ chắc bạn ấy vẫn kiếp ăn bám. Mình chỉ thấy vui vì giúp được các mẹ kiếm tiền, thêm xinh đẹp và tự chủ cuộc sống mà thôi. Là phụ nữ nhất định phải có được thu nhập riêng của mình, lo làm đẹp, lo cho con và lo cho bố mẹ của mình. Nếu bạn không phải nghĩ chuyện tiền nong vẫn nên kiếm một thu nhập để chứng minh mình tồn tại, đừng để người khác coi thường.

Nếu chị em nào đang băn khoăn tìm hướng đi mới trong công việc kinh doanh hoặc muốn tạo nguồn thu nhập thêm ngoài lương công chức, hoặc chị em bỉm sữa vướng con không thể đi làm có thể bán hàng online tạo thu nhập có thể liên hệ với mình, mình sẽ sẵn sàng giúp đỡ, tư vấn. Có thể mình không giỏi nhất nhưng mình chắc chắn mình sẽ đồng hành với các bạn mọi lúc, mọi nơi để giúp các bạn trưởng thành nhanh nhất. Mình khẳng định rằng, với Trọn bộ bí quyết kinh doanh online của mình, các mẹ không chỉ có thu nhập đâu mà còn có cả kỹ năng bán hàng, tư vấn, chốt mua từ khách hàng – mà những cái này trong cuộc sống lúc nào cũng cần, vứt đâu cũng sống được. Bắt đầu hành trình thay đổi thôi nào các bạn !

ĐT: 0983077691
Facebook.com/nhungbb691