Dịch thuật tiếng Pháp tại Hà Nội

Dịch thuật Mekong chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Pháp tại Hà Nội tất cả các chuyên ngành, ngôn ngữ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật chúng tôi tự tin là đơn vị uy tín, chất lượng phục vụ hoàn hảo đến tất cả các quý khách hàng.

dich-thuat-tieng-phap-tai-ha-noi

Xem thêm:  Dịch thuật công chứng tiếng Anh
                        Dịch thuật công chứn tiếng Hàn Quốc
                        Dịch thuật công chứng tiếng Nhật Bản

Đội ngũ dịch thuật tiếng Pháp tại Hà Nội của chúng tôi đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dịch thuật được đào tạo bài bản. do vậy bản dịch của chúng tôi luôn cam kết dịch chính xác 100% so với bản gốc.

Phí dịch thuật công chứng tiếng Pháp bao gồm:
1, Phí dịch thuật: dựa trên tính chất và chuyên ngành của từng loại tài liệu, yêu cầu về độ chuyên sâu của bản dịch, và dựa trên số lượng tài liệu mà mức giá dịch công chứng tiếng Pháp sẽ có sự khác biệt
2, Phí công chứng tiếng Pháp: Được Quy Định theo các Phòng Tư Pháp
3, Phí dịch vụ dịch thuật như: in ấn tài liệu, nhân sự thực hiện công tác công chứng, phí dịch vụ dịch công chứng lấy gấp hay công chứng bình thường. Đối với khách hàng truyền thống, và khách hàng dịch với số lượng trên 20 trang, chúng tôi sẽ miễn các loại phí này.

Nhưng các bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì giá dịch thuật công chứng tiếng Pháp của chúng tôi luôn đảm bảo giá rẻ nhất tại Hà Nội.

Mọi chi tiết cần tư vấn xin vui lòng liên hệ:
SĐT: 0945 988 555 hoặc 0983 637 351 . Email: info@dichthuatmekong.com