Gợi ý đặt tên con sinh năm Mùi hợp phong thủy

Đặt tên con sinh năm Mùi

imeovat.comGợi ý đặt tên con sinh năm Mùi hợp phong thủy. Đặt tên con là một việc hết sức ý nghĩa và tầm ảnh hưởng quan trọng đến tương lai và cuộc đời của con. Ngày xưa các cụ thường đặt tên con thật xấu để tránh những điều rủi và vô hình chung đã tạo ra những cái tên hết sức buồn cười và khiến trẻ bị xấu hổ cũng như ngăn cản nhiều bước tiến và sự tự tin cần có ở con mình. Sinh con năm Ất Mùi đặt tên làm sao để tránh tương xung tương khắc . Hãy cùng mẹo vặt cuộc sống tìm hiểu nhé.

Đặt tên con sinh năm Mùi

Đặt tên con sinh năm Mùi

Mẹo vặt nấu ăn | Mẹo vặt tổng hợp | Mẹo vặt làm đẹp

 

Đặt tên con năm Mùi. Như các bạn đã biết dê là loại động vật ăn cổ, không thích ăn thịt và thích uống nước , bản tính của dê hiền lành, tính nhơn nhơ nên những người sinh năm dê thường khá phóng khoáng và có cuộc sống nhàn nhã. Sinh năm Ất Mùi là năm vượng dương khí rất mạnh thích hợp với cả nam và nữ, đặc biệt là sinh con trai thì dễ có cuộc sống nhàn hạ, vui vẻ. Nếu đặt tên con năm ẤT Mùi bạn nên tránh các tên không hợp với người tuổi Mùi như Tâm, Nhục, Thủy, Đông, Băng, Trị, Hồ, Tư, Nhẫn, Chí, Trung, Hà, Nguyên, Hải, Vĩnh, Tuấn, Mạnh, Thành, Quốc, Long, Hiếu.

 

Những tên mang lại may mắn cho người tuổi Mùi.

 

Người tuổi mùi hợp với bố mẹ sinh năm Tỵ , Ngọ, Mão, Hợi. Vậy nên những tên hay và mang lại may mắn cho người tuổi mùi có thể kể đến như Hào, Khanh, Khánh, Nguyệt, Thanh, Mã, Nam, Linh, Đinh, Tiến, ….

 

Các loại tên liên quan đến hoa, quả, ngũ cốc cũng rất thích hợp với người tuổi dê, đó là những người có tài trí, nhanh nhạy, tính ôn hòa, hiền lành, hay giúp đỡ người khác. Tên các loại thảo mộc hay hoa quả thực sự hay và phù hợp với tuổi dê nhất. Ví dụ tên Lan, Mai, Đào, Liên, Cẩm Tú, Khoa, Đậu, Vân,…..

 

Đặc tích của dê thích cây cối, hang động, ưa chạy nhảy và thích hợp với nước, nên các tên liên quan đến cây cối hay các dòng sông, biển, núi cũng rất thích hợp. Nếu đặt tên theo dòng này bạn sẽ gửi gắm những mong ước con cái mình được hưởng cuộc sống song toàn về danh lợi và hạnh phúc gia đình.

Xem thêm:  Cách phòng chống say xe hiệu quả
                     Cách cúng khấn sắm lễ vật đi chùa
                     Kinh nghiệm du lịch chùa Bái Đính

Đặt tên con dựa theo Tam Hợp

 

Như đã nói ở trên , đẻ con cũng cần xem tuổi bố mẹ để tránh về sau con cái bất hòa, tuổi mùi tránh tuổi Tuất và hợp với Hợi, Mẹo Mùi,Ngọ, Tỵ, nên đặt tên con theo các bộ này cũng rất hợp lý. Để vận số của con tốt hơn bạn có thể đệm thêm tên con bằng tên những loài hoa, cây cối, hay dựa theo bộ tuổi phù hợp.

 

Xem thêm : Mẹo chăm sóc con

Add Comment

Required fields are marked *. Your email address will not be published.