Mẹ bỉm sữa bán hàng Online kiếm thu nhập 50 triệu/ tháng

– Các bạn có tin, có những ngày mình bận rộn hoặc trong những chuyến đi nghỉ dưỡng với gia đình mình vẫn có thể kiếm tiền đều đặn từ công việc online của mình không?

– Bạn có tin thu nhập hiện tại của mình không dưới 40 triệu / tháng chỉ nhờ bán hàng online?

 

19244436_1632557310111636_958329286_n

 

Nghe thật khó tin đúng không nào? Nếu như bạn nào đang ở trường hợp ngày nào đăng bài thì có khách hỏi mua, còn khi bận thì cả ngày không có lấy 1 inbox, không có khách hỏi, không có lượt tương tác và cũng không kiếm được đồng nào từ công việc bán hàng thì chắc chắn không tin mình nói. Nhưng hãy bình tĩnh nghe mình lý giải điều này, đừng vội vàng lướt qua, bởi dưới đây mình xin chia sẻ kinh nghiệm của mình trong việc thiết lập hệ thống bán hàng tự động, không cần đăng bài vẫn kiếm ra tiền.

 

19206109_1632556620111705_1340353011_n

 

Mình trước là sinh viên trường Múa, sau khi lấy chồng mình không theo nghề mà chủ yếu ở nhà nội trợ và chăm con nhỏ. Kinh tế hoàn toàn phụ thuộc vào chồng khiến mình cảm thấy bí bách và muốn kiếm thêm. Mình cũng là một trong những mẹ bỉm sữa tìm đến bán hàng online để kiếm thêm thu nhập và khẳng định mình. Tất nhiên, ban đầu ai cũng gặp khó khăn, mình cũng vậy khi mà khách hàng giờ đây có quá nhiều sự lựa chọn, bên cạnh đến các shop lớn, họ có thể mua theo hình thức oder, xách tay rồi ngay trên dòng thời gian Facebook khách cũng cần cân nhắc xem nên mua của bạn bè, người thân hay qua các bài tài trợ quảng cáo …nhìn chung là “ vạn người bán trăm người mua”.

 

19206486_1632557143444986_1892643208_n

 

Tình cờ một lần gặp đứa bạn học cùng trường, nó kể sau khi ra trường đã tập tành kinh doanh online với dòng mỹ phẩm tự nhiên Herby, với hơn 20 loại mỹ phẩm cao cấp chăm sóc sắc đẹp khác nhau, những sản phẩm này đều được chiết xuất từ thiên nhiên và là thương hiệu uy tín được xã hội công nhận.

Sau khi tìm hiểu kĩ dòng mỹ phẩm Herby,  mình thử nghiệm trước để kiểm tra độ an toàn của sản phẩm và hiệu quả thực tế đến đâu. Mình không muốn mang đến tay khách hàng sản phẩm không đảm bảo chất lượng khiến họ tiền mất tật mang. Sau một thời gian chứng thực và biết được nó an toàn tuyệt đối cho ng sử dụng nên mình quyết định tham gia. Chỉ với số vốn ban đầu hơn 1 triệu đồng , mình đã đánh liều thử nhập hàng về bán.

 

Những ngày đầu bán hàng của mình khá tốt, vì biết sản phẩm tự nhiên an toàn nên đông đảo bạn bè ng thân mua ủng hộ. Số vốn của mình ngày càng tăng lên Tháng đầu tiên tham gia mình lãi được 5 triệu đồng.

 

18816118_1610571745643526_1043634624_n

 

Qua một thời gian kinh doanh mình đã nắm được một số mẹo để có thể tìm được lượng khách hàng ổn định và dễ dàng hơn, đó là muốn thành công không thể làm theo phương thức cũ, chính bởi vậy mình đã quyết định tự tìm một hướng đi mới, với cách tư duy khác hẳn. Thay vì cắm mặt đăng bài trên hội nhóm mình tìm hiểu cách chạy quảng cáo Facebook, thay vì quảng cáo khen ngợi sản phẩm của mình đầy chủ quan mình tìm hiểu kiến thức về sản phẩm cũng như đoán định băn khoăn của khách hàng khi mua sản phẩm mình bán, thay vì  hạ giá so với đối thủ mình tìm “chiêu độc” khẳng định giá trị sản phẩm của mình để khách hàng mua mà không còn băn khoăn về giá, không lưỡng lự khi đặt mua…Chính nhờ những sự thay đổi này đã giúp mình có được rất nhiều điều tuyệt vời. Có thể cho mình khoe một chút, đó là:

 

– Hệ thống cộng tác viên đông đảo, hiện nay là 25 CTV ở 20 tỉnh thành nhưng mình muốn phát triển nhiều hơn nữa để hệ thống của mình có thể hoạt động bài bản, hiệu quả hơn nữa. Tinh thần team của mình là hỗ trợ lẫn nhau. Ví dụ, khi mình đăng bài, có khách ở Bắc Ninh cần mua mình sẽ chuyển đơn cho CTV ở Bắc Ninh chứ không ship từ Hà Nội về, như vậy vừa có lợi cho CTV vừa có có lợi cho khách ( nhận hàng nhanh, tiết kiệm tiền ship ), sản phẩm tốt, dịch vụ nhanh nên khách đã mua lần đầu đều trở thành khách quen và giới thiệu cho người thân. Đơn hàng cứ thế tăng, ổn định.

– Thu nhập không dưới 40 triệu / tháng ( chỉ nhờ bán hàng online )

– Kiến thức sâu sắc về sản phẩm, về kỹ năng bán hàng, đặc biệt kỹ năng tư vấn, chốt đơn chắc chắn.

 

19198606_1632556943445006_1342219710_n

 

Đây chính là lý do vì sao, ngay cả khi mình đi du lịch 3-5 ngày vẫn có thu nhập mà không cần đăng bài. Khi mình đi nghỉ thì hệ thống CTV của mình vẫn bán được sản phẩm mà mình chỉ cần gọi điện, báo số lượng hàng hóa và chuyển đến cho CTV mà thôi, còn lại đã có bên vận chuyển lo. Mình gọi đây là mô hình bán hàng tự động và cũng hướng dẫn cho đại lý của mình, cũng may mắn cho mình là toàn gặp được các đại lý tâm huyết, nhanh nhạy nên khi được mình hướng dẫn, hệ thống làm việc hiệu quả, bài bản và đều thu được hiệu quả ngoài sức mong đợi.

 

Bán hàng online nhìn thì đơn giản nhưng chưa bao giờ là sự dễ dàng, nó chỉ là con đường sáng lạn với những ai có quyết tâm, tư duy mới mẻ và nhanh nhạy. Hãy chọn cho mình một vũ khí sắc bén ( sản phẩm lạ ) con đường đi ít gồ ghề với người dẫn đường kinh nghiệm, tâm huyết với sự thấu hiểu sâu sắc, khi đó thành công sẽ đến với bạn.

Gần đây để chuyên tâm cho công việc kinh doanh hơn, mình mở riêng 1 cửa hàng tại 421 Lê Lợi,  kết hợp bán hàng Online và bán hàng truyền thống, lợi nhuận càng ổn định hơn nữa

Đó là bài học kinh nghiệm của tôi, nếu bạn muốn chia sẽ kinh nghiệm đừng ngần ngại hãy liên hệ với tôi.

Facebook: https://www.facebook.com/trang.nguyen.714049
0974 898 234