Những đồ uống gây giảm ham muốn chăn gối

Những đồ uống làm giảm ham muốn

imeovat.com – Những loại đồ uống gây giảm ham muốn chăn gối. Các loại đồ uống hàng ngày nên hạn chế để tăng chất lượng cuộc yêu. Thực phẩm khiến ham muốn tình dục giảm thiểu. Cùng theo dõi những lưu ý đặc biệt này cùng mẹo vặt cuộc sống.

 

Những đồ uống làm giảm ham muốn

Những đồ uống làm giảm ham muốn

Mẹo vặt nấu ăn | Mẹo vặt du lịch | Mẹo vặt tổng hợp

 

Đậu nành

 

Đậu nành ảnh gây giảm ham muốn. Testosterone là một yếu tố chính quyết định ham muốn tình dục của mỗi người. Thế nhưng quá nhiều đậu nành trong chế độ ăn uống hằng ngày có thể gây ra sự mất cân bằng nội tiết tố ở nam giới.

Một nghiên cứu của Châu Âu cho thấy rằng những người đàn ông tiêu thụ 120mg đậu nành hoặc nhiều hơn mỗi ngày lượng testosterone sẽ giảm đáng kể.

 

Đồ uống có ga

 

Không nên uống nước có ga trước khi quan hệ. Đồ uống có ga như soda hay các loại nước tăng lực vô cùng nhạy cảm với những ai có tiền sử ợ hơi, chướng bụng. Vì vậy hãy tránh xa nó nếu bạn muốn tận hưởng trọn vẹn một đêm lãng mạn và đầy lạc thú.

 

Rượu

 

Uống rượu dễ gây mất ham muốn. Khi uống rượu, bia, cơ thể sẽ cảm thấy uể oải và sẽ rơi vào giấc ngủ ngay lập tức. Chỉ một ly rượu đã đủ để kích thích sản sinh một lượng khá lớn melatonin.

Melatonin là một hoóc-môn nội sinh trong cơ thể, dưới tác động của rượu, bia sẽ khiến cho cơ thể phản ứng chậm chạp. Với phái mạnh, hoóc-môn này sẽ gây ức chế quá trình cương dương, hạn chế cực khoái và gây xuất tinh sớm.

Xem thêm: Cách giặt áo len tránh giãn, phai màu
                     Cách chữa món ăn bị mặn
                     Các cách chữa đau răng hiệu quả

Cà phê

 

Quá nhiều caffeine trong cơ thể sẽ làm tăng nồng độ cortisol, một loại hoóc-môn gây căng thẳng, có nguy cơ ảnh hưởng đến hoóc-môn sinh dục. Theo các chuyên gia sức khỏe, lượng cortisol trong máu cao sẽ là rào cản cho bạn gần gũi bạn tình, cơ thể không được thư giãn, và chắc chắn sẽ làm giảm độ phấn khích của bạn trên ‘đấu trường’.

 

Xem thêm : Mẹo vặt gia đình

Add Comment

Required fields are marked *. Your email address will not be published.