Những loại thức ăn không tốt cho chuyện “yêu”

Thực phẩm nào không nên ăn trước khi quan hệ

imeovat.comNhững loại thức ăn không tốt cho chuyện “yêu”. Thực phẩm đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sức khẻo và ham muốn tình dục. Có nhiều loại thực phẩm ảnh hưởng lớn đế hóc môn giới tính và trước khi quan hệ tình dục bạn nên hạn chế sử dụng. Hãy cùng mẹo vặt khám phá những loại thực phẩm có hại cho sức khỏe khi quan hệ nhé.

Thực phẩm nào không nên ăn trước khi quan hệ

Thực phẩm nào không nên ăn trước khi quan hệ

Mẹo vặt nhà bếp | Mẹo vặt mua sắm | Mẹo vặt ứng xử

Các loại đậu

 

Theo các chuyên gia ẩm thực việc ăn đậu , đỗ các loại sản phẩm chế biến từ loại thực làm từ sản phẩm này có thể khiến năng lượng khó tiêu hóa gây đầy bụng khó tiêu rất khó chịu. Và tất nhiên chất lượng quan hệ tình dục sẽ giảm xuống khá nhiều.

 

Tránh ăn xúc xích trước khi quan hệ

 

Xúc xích là loại thực phẩm giàu năng lượng và axit béo, ăn xúc xích nhiều có thể gây tắc nghẽn động mạch, việc máu lưu thông chậm đến dương vật sẽ khiến khó cương cướng và bạn sẽ cảm thấy tương đối vất vả trong cuộc yêu.

Khoai tây chiên gây giảm ham muốn

 

Khoai tây chiên là loại thực phẩm ngon và phổ biến, nhưng việc chiên dầu nhiều khiến khoai tây chiên có thể gây ra bệnh huyết áp cao, khó tiêu hóa và giảm ham muốn tình dục.

Xem thêm:  Cách chống say tàu xe
                     Cách nhận biết giò chả chứa hàn the
                     Cách sử dụng bao cao su an toàn nhất

Các loại thịt đỏ

 

Các loại thịt đỏ thực tế chứa rất nhiều năng lượng và tăng cường sinh lực cho bạn. Thịt đỏ có chứa nhiều sắt và khả năng cung cấp ô xi cho toàn cơ thể. Tuy nhiên ở một số người ăn nhiều thịt đỏ gây khó tiêu và buồn ngủ. Chất lượng cuộc yêu vì thế cũng giảm đi.

Không nên ăn thực phẩm đóng hộp trước khi quan hệ

 

Thực phẩm đóng hộp thường chứa nhiều chất bảo quản và cung cấp ít giá trị dinh dưỡng, năng lượng. Việc ăn thực phẩm có chứa chất bảo quản có thể gây đầy bụng khó tiêu. Quan hệ tình dục lúc này bạn sẽ cảm thấy rất ậm ạch chướng bụng.

 

Nước uống tăng lực có hại cho cuộc yêu

 

Bạn có biết các loại đồ uống nước tăng lực đều được sản xuất bởi các hương liệu nhân tạo và đường, bạn có thể cảm thấy có sức khỏe tốt sau khi uống nhưng thời gian rất ngắn và bạn sẽ nhanh chóng trở lại với sự mệt mỏi hơn lúc đầu.

 

Xem thêm : Mẹo vặt gia đình

Add Comment

Required fields are marked *. Your email address will not be published.