Những trò lừa thú vị trong ngày Cá tháng Tư

Trò đùa thú vị ngày cá tháng tư

imeovat.comNhững trò lừa thú vị trong ngày Cá tháng Tư. Ngày nói dối duy nhất trong năm. Vào ngày này tất cả chúng ta có thể hướng ứng và tạo ra những trò vui nhộn mà không sợ ai giận dỗi. Những trò lừa thú vị và không gây tổn thương cho ai cả mục đích là mang lại tiếng cười. Trò đùa thú vị ở lớp học, công sở hay trong gia đình. Cùng mẹo vặt hay tìm hiểu nào.

Trò đùa thú vị ngày cá tháng tư

Trò đùa thú vị ngày cá tháng tư

Mẹo vặt ứng xử | Mẹo vặt du lịch | Mẹo vặt mua sắm

Trò đùa cá tháng tư cho học sinh sinh viên

 

Có lẽ trong ngày cá tháng tư, học sinh sinh viên hưởng ứng nhiệt liệt nhất. Trong ngày đặc biệt này không phải ai cũng chú ý và nhớ đến cho đến khi con cá đã mắc lưới. Học sinh sinh viên thường có nhiều chiêu trò chơi xỏ bạn bè khá là đau. Ví dụ như trò thông báo cả lớp hôm nay được về sớm 1 tiết, tất cả reo ầm lên nhưng sau đó thông tin bị đính chính. Cũng có những trò lừa khác như phao tin cô giáo ốm, bạn ốm cần đi thăm hỏi, giả vờ công khai giới tính, hoặc kẹp 1 hình ảnh hơi rùng rợn hoặc bất ngờ vào cặp, vào vở của bạn. Có bạn trẻ đã nghĩ ra trò lừa thú vị trong ngày cá tháng tư như tặng một người bạn một món quà với vẻ ngoài cực lộng lẫy nhưng khi mở ra chỉ có một cục đá hoặc một tờ giấy “Chúc mừng con cá của năm đã bị cắn câu” thật là đau quá.

 

Nhiều bạn trẻ đã bị bỏ bom leo cây khi nhận được tin nhắn ra quán cafe, trà đá chém gió, mặc dù đợi cả tiếng mà chẳng thấy ai đến cả. Có bạn F.A đến ngày cá tháng tư phao tin rầm rộ là có bạn gái , tất cả bạn bè vào chúc mừng nhưng hóa ra bạn gái mới của cậu ấy là con cún con với được mua về. Những trò trọc phá ngày cá tháng tư đôi khi hơi quá đà như dán miếng kẹo cao su xuống ghế, đợi bạn gần ngồi xuống ghế thì rút ghế ra hay chơi trò ú tim với cặp sách, chiếc dép của bạn. Tất cả đều ngó lơ giả bộ không hiểu cho đến khi nạn nhân hoang mang phải xin cầu cứu. Thêm một trò đùa nữa vào ngày quốc tế nói dối này, vào buổi trưa tất cả bạn bè đang ngủ , bỗng điện thoại vang lên cầu cứu vì bị trấn lột, bị chặn đánh cần giúp đỡ, tất cả tá hỏa đến nơi thì chỉ là một trò đùa, và vui vẻ đi cafe. Giả vờ tin tổng đài nhắn tin trừ tiền hoặc tặng quà cũng là một trò đùa khá phổ biến. Trò đùa cá tháng tư chủ yếu dựa vào trí sáng tạo của mỗi người, hãy động não và tự nghĩ ra những trò nhỏ và vui nhé.

 

Trò đùa cá tháng tư cho dân công sở

 

Dân công sở đôi khi vì áp lực công việc mà khiến môi trường làm việc khá căng thẳng. Vào ngày này nhiều người đến công ty vô tình không thể nào bật được máy tính, dù chẳng ai động vào cả, hay bị hiện thông báo máy nhiễm virus, không thể truy cập máy tính dù gõ đúng mật khẩu, hoặc ứng dụng vỡ màn hình cũng khiến nạn nhân thót tim.
Một trò đùa với photo shop hay món ăn “vẽ” cũng là trò đùa khá phổ biến trong ngày cá tháng tư trong các công ty. Luôn có những con cá rất lơ ngơ không hiểu cho đến khi được biết hnay là ngày nói dối.

Xem thêm:  Mẹo giảm căng thẳng cuộc sống
                     Tuyệt chiêu giúp bà bầu giảm stress
                     6 mẹo giảm stress hiệu quả nhất

Trò đùa cá tháng Tư nên kết thúc vui vẻ

 

Khi bạn đùa hơi quá trớn có thể làm nạn nhân cảm thấy bị xúc phạm hoặc gây tổn thương về tình cảm. Như vậy là hoàn toàn không nên, hãy nghĩ đến những trò đơn giản và nhanh chóng giải thích cho “con cá” hiểu để tránh những phiền toái. Và lỡ có làm nạn nhân bực mình không nguôi ngoai hãy mời tất cả đi ăn vặt hoặc uống nước, một cuộc nói chuyện vui vẻ sẽ khiến mọi chuyện đâu vào đấy.

 

Xem thêm : Mẹo vặt xả Stress

Add Comment

Required fields are marked *. Your email address will not be published.