Quan hệ lần đầu & những điều cần biết cần làm

Kinh nghiệm quan hệ tình dục lần đầu

imeovat.com Quan hệ lần đầu & những điều cần biết cần làm. Quan hệ tình dục là nhu cầu cơ bản của con người và trong xã hội hiện đại việc quan hệ tình dục sớm khá phổ biến. Những thông tin về quan hệ khá phổ biến trên phim ảnh sách báo ,làm sao để nhận thức và hiểu biết về nó để tránh mang thai ngoài ý muốn và tận hưởng cảm giác tuyệt vời ấy trọn vẹn hãy cùng mẹo vặt hay khám phá nhé.

Kinh nghiệm quan hệ tình dục lần đầu

Kinh nghiệm quan hệ tình dục lần đầu

Mẹo vặt nhà bếp | Mẹo vặt mua sắm | Mẹo vặt ứng xử

Quan hệ lần đầu tránh mang thai

 

Với những bạn trẻ ít kinh nghiệm quan hệ sớm thường dễ gây ra những hậu quả không mong muốn, ở đây là vấn đề mang bầu. Quan hệ tình dục lần đầu ít kinh nghiệm bạn chưa xác định được thời điểm rụng trứng và các bệnh lây truyền qua đường tình dục, tốt nhất hãy trang bị bao cao su để phỏng tránh tốt nhất. Hãy học cách sử dụng bao cao su hoặc tìm hiểu cách sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp trong trường hợp này.

 

Quan hệ lần đầu nên chú ý cảm giác của đối phương

 

Đây là quãng thời gian hết sức tuyệt vời của cả 2, vậy nên bạn không việc gì phải vội vàng, phụ nữ yêu thích sự nhẹ nhàng và màn dạo đầu của cuộc yêu đóng vai trò quan trọng. Hãy khám phá hết cơ thể của nhau với nụ hôn nồng nàn trước khi chính thức quan hệ.

 

Chảy máu khi quan hệ lần đầu

 

Bạn có biết cả nam hoặc nữ đều có thể chảy máu trong lần đầu quan hệ. Thường thì chỉ có phụ nữ bị chảy máu do rách màng trinh, nhưng nếu đàn ông chưa có kinh nghiệm dễ bị căng và đứt dây chẳng ở dương vật, nguyên nhân là do dịch bôi trơn chưa đủ mà cố gắng đưa dương vật vào âm đạo gây nên hiện tượng gãy súng. Vậy hãy có màn dạo đầu tốt và bôi trơn cho cô bé, cùng thao tác quan hệ từ từ, dần dần đưa dương vật vào sâu sau nhiều nhịp để không gây tổn thương cho cả 2.

Lượng máu ở lần đầu quan hệ tình dục ở phụ nữ chỉ vài giọt rất nhỏ bằng ngón út, nếu cả 2 thấy xuất huyết ồ ạt hãy tìm cách cầm máu và đưa đến bệnh viện ngay, có bất kì sự đau đớn nào mà bạn cảm thấy lo lắng không nên giấu hãy chia sẻ với người có kinh nghiệm để xử lí kịp thời.

Xem thêm:  Thức ăn không tốt cho chất lượng yêu
                     Cách nhận biết giò chả chứa hàn the
                     Cách sử dụng bao cao su an toàn nhất

Nếu khi quan hệ lần đầu mà bạn không thấy có máu thì cũng đừng suy nghĩ nhiều, đôi khi những hoạt động mạnh, những va chạm tai nạn hoặc do tự nhiên khiến màng trinh bị rách hoặc có độ đàn hồi quá tốt khiến bạn không thể làm rách được nó. Hãy tin tưởng vào người bạn đời của mình, đừng vì 1 cái màng mà ảnh hưởng cả cuộc sống về sau.

 

Lắng nghe cảm xúc từ cả hai

 

Quan hệ không đơn giản là đưa dương vật vào âm đạo mà đó là sự đồng điệu từ cả 2 tâm hồn, để cả 2 đều cảm thấy hạnh phúc và sung sướng. Cảm xúc của cả 2 đều tốt đẹp sẽ tránh gây ra ác cảm cho những lần quan hệ tình dục sau.

 

Tận hưởng khoái cảm khi quan hệ lần đầu

 

Quan hệ lần đầu mang lại cảm giác hết sức tuyệt vời và thiêng liêng, bạn không nên hùng hục đi tới đích mà hãy từ từ để tận hưởng nó, cảm giác ấy cuộc đời ít khi có được nên hãy từ từ và chậm dãi để cảm xúc đạt tới đỉnh điểm.

 

Xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu

 

Đây là hiện tưởng phổ biến mà 100% đàn ông sẽ gặp phải . Khi quan hệ lần đầu hiện tượng xuất tinh sớm bắt nguồn từ cảm giác lo lắng và việc kích thích tình dục quá lớn khiến cậu nhỏ chỉ muốn xuất tinh ngay lập tức khi vừa cho vào âm đạo. Việc này sẽ kết thúc sau lần quan hệ đầu tiên và bạn sẽ dần điều khiển được cậu nhỏ tốt hơn để tránh xuất tinh sớm. Nếu hiện tượng xuất tinh sớm kéo dài bạn cần gặp bác sĩ để điều trị triệt để.

 

Xem thêm : Mẹo vặt gia đình

Add Comment

Required fields are marked *. Your email address will not be published.