Sinh viên năm 3 thu nhập 50 triệu/ tháng

Tôi là July Nguyễn, đang là sinh viên năm thứ 3 trường Đại Học Tây Nguyên ở Daklak. Vốn sinh ra trong một gia đình không mấy khá giả, tôi đã sớm đi làm thêm và đã trải qua khá nhiều công việc khác nhau nhưng nhìn chung mức thu nhập chỉ vừa đủ trang trải cho cuộc sống sinh viên. Đã nhiều đêm mất ngủ, tôi không hiểu vì sao rất nhiều người đạt được thành công với mức thu nhập lý tưởng dù tuổi đời còn rất trẻ, họ có thể làm được vậy sao mình lại không thể?

18741883_1608154869218547_627401776_n

Tình cờ, trong một lần lướt Facebook, tôi tìm thấy sản phẩm An Nữ Thảo Khang- kén đặt phụ khoa. Qua thời gian tìm hiểu thấy sản phẩm rất tốt, có giấy kiểm định nghiêm chất lượng,được tuyên dương là 1 trong 10 sản phẩm tốt nhất Châu Á Thái Bình Dương. Tôi đã nảy sinh ý tưởng táo bạo. kinh doanh online mặt hàng này. Tôi đã chia sẻ những suy nghĩ cho ba mẹ, ban đầu ba mẹ phản đối vì mặt hàng này hết sức tế nhị, nhưng thấy tôi thật sự quyết tâm và cũng thấu hiểu rằng con mình đang cố gắng giúp đỡ rất nhiều phụ nữ không may đang mắc bệnh phụ khoa. Đây rõ ràng là một công việc có ý nghĩa tốt đẹp có thể kiếm thêm thu nhập tốt, tôi chính thức bước vào cuộc phiêu lưu với số vốn ít ỏi có được cộng thêm vay mượn từ anh chị em trong nhà.

 

Tôi bước vào bán hàng online từ đó, vì tìm đúng mặt hàng phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng nên bước đầu khá thuận lợi , …Tháng đầu tiên, yôi bán hàng trên trang cá nhân cũng ổn, thu nhập cũng bằng lương bạn đi làm thêm . Dần dần , vận dụng nhiều cách quảng cáo Facebook khác nhau, lượng khách hàng liên lạc đặt hàng rất lớn, tôi nhận thấy sản phẩm An Nữ Thảo Khang – Kén đặt phụ khoa là sản phẩm đang đánh trúng nhu cầu thầm kín của rất nhiều chị em, những feeback cảm ơn, những coment đặt hàng dồn dập khiến tôi càng tin tưởng vào con đường kinh doanh của mình. An Nữ Thảo Khang có thể điều trị và ngăn ngừa rất nhiều các bệnh phụ khoa như:  nấm, khí hư,  huyết trắng, ngứa ngáy, trực khuẩn, tạp khuẩn, sùi mào gà, khí hư có mùi hôi, viêm nhiễm âm đạo, viêm nhiễm trong chu kì kinh nguyệt, thông kinh, điều hòa kinh nguyệt, kháng khuẩn, điều chị u xơ tử cung, u nang buồng trứng, cân bằng PH âm đạo, bảo vệ sức khỏe buồng trứng, tử cung, làm se khít và hồng âm đạo.  Thật sự đây là một sản phẩm rất đáng tin cậy, có khả năng ngăn ngữa điều trị hàng chục bệnh liên quan đến phụ khoa được bộ Y Tế kiểm định,

18762599_1610511368982897_781043231_n

An Nữ Thảo Khang – Kén đặt phụ khoa là sản phẩm chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, không hóa chất hay phẩm màu, không gây ra tác dụng phụ hay làm mất căng bằng PH âm đạo. Hiện sản phẩm đang được bán rất rộng rãi trên thị trường qua các kênh phân phối truyền thống, tất nhiên vì họ mất chi phí thuê địa điểm, nhân viên và nhiều chi phí khác nên giá bán sản phẩm thường bị nâng lên 30-50% giá trị của sản phẩm. Mua An Nữ Thảo Khang – Kén đặt phụ khoa qua mạng , bạn không mất thời gian tìm đến cửa hàng và chịu mức giá đắt đỏ,  tôi sẽ ship hàng đến tận nơi cho bạn. Hãy yên tâm, vì đây là sản phẩm tế nhị nên tất cả đều bí mật tuyệt đối.

18762292_1610530468980987_1190535503_n

Đến nay tôi kinh doanh đa dạng các mặt hàng hơn, thu nhập trung bình của tôi mỗi tháng 50 triệu . Qua rất nhiều cố gắng và nỗ lực, tôi được hãng chọn làm Tổng đại lý phân phối sản phẩm An Nữ Thảo Khang – Kén đặt phụ khoa, nhận được mức chiết khấu cao nhất và đương nhiên giá thành đến tay khách hàng qua Online cũng rẻ hơn so với kênh phân phối truyền thống. Tất nhiên, để đến được thành công ngày hôm nay tôi đã trải rất nhiều khó khăn nhưng tôi tự hài lòng với sự cố gắng của mình, rất nhiều bạn của tôi còn ngưỡng mộ cái vì thu nhập quá khủng. Tôi vẫn đang phải nỗ lực rất nhiều để dự định lớn của mình có thể hoàn thiện.

18718437_1608154929218541_967215636_n

Hy vọng những chia sẻ của tôi có thể giúp các bạn sinh viên đang học tập hoặc mới ra trường, không nên quá khủng hoảng, trong mọi tình huống nên bình tĩnh tìm hướng đi của riêng mình. Đôi khi làm những công việc tưởng chỉ là phụ lại trở thành nguồn thu chính và bền vừng, bạn hãy cứ đam mê, sự cố gắng tìm tòi, nỗ lực, cố gắng giúp bạn thành công.

Nếu bạn cũng đang muốn tìm cho mình một hướng kinh doanh , tôi sẵn sàng chia sẻ bí quyết cho bạn theo địa chỉ liên lạc sau:

Facebook : https://www.facebook.com/july.nguyen.5815255
ĐT:  0975.27.0245