8/3 Tặng quà gì thì ấn tượng

Tặng quà dịp 8/3 cho phụ nữ quả là một vấn đề đau đầu phải không các bạn. Phụ nữ tương đối phức tạp, đôi khi chỉ cần 1 món quà đơn giản cũng đủ sưởi ấm tình cảm, nhưng đôi khi quà tặng không đủ sức nặng, không đạt kỳ vọng của họ thì cũng khá mệt đó ^^.

Chúng tôi xin gửi tới các bạn một số gợi ý tốt cho quà tặng ngày 8/3, hy vọng có thể giúp bạn giải quyết được vấn đề nan giải này. Tùy vào điều kiện kinh tế mà có sự lựa chọn phù hợp.

  1. Tặng đồng hồ

Đồng hồ đối với phụ nữa là một phụ kiện cực kỳ quan trọng. Dù xã hội hiện đại chủ yếu xem giờ qua điện thoại nhưng đồng hồ vẫn chiếm 1 vị trí quan trọng với nữ giới. Đồng hồ được xem là một loại phụ kiện, nữ trang cần phải có đối với bất kỳ cô gái nào. Nếu bạn để ý, bất kỳ một ca sĩ, diễn viên, người mẫu nào cũng đều đeo đồng hồ và họ chính là định hướng thời trang mẫu mực cho phụ nữ. Tùy vào điều kiện kinh tế mà bạn có thể lựa chọn. Với bạn kinh tế eo hẹp có thể suy nghĩ đến mức giá khoảng dưới 1 triệu có thể mua được. Với loại từ 1-3 triệu có thể mua được đồng hồ chính hãng rất đẹp. Hoặc nếu có điều kiện hơn bạn hoàn toàn có thể làm phụ nữ phải suýt xoa.

2. Tặng dây chuyền, lắc tay

Dây chuyền, lắc tay là món quà rất hợp lý mà đa phần cô gái đều rất thích. Dây chuyền lắc tay chỉ cần nhỏ nhắn xinh xắn, không cần quá to gây thô kệch. Bạn có thể mua loại vàng tây với mức chi phí từ 1-2 triệu đồng là được sản phẩm rất ổn rồi đó.

3. Kính dâm

Với bất kỳ cô gái nào, phụ kiện kính dâm, kính thời trang là 1 phụ kiện bắt buộc phải có, thậm chí họ có rất nhiều các loại kính khác nhau. Với các bạn nữ bị cận cũng có thể mua chọn loại kính dâm cận với chi phí khoảng 700k là được 1 sản phẩm ưng ý.

4. Nước hoa, mỹ phẩm làm đẹp

Chắc chắn đây là quà tặng 8/3 tuyệt vời, mặc dù nó không phải là mới nhưng nó lại vô cùng cần thiết, bất kỳ cô gái nào cũng đều phải dùng nước hoa, son môi, kem dưỡng da….. Bạn sẽ trở thành người đàn ông tinh tế nếu lựa chọn đúng loại mỹ phẩm mà bạn nữ yêu thích.

5. Gói chăm sóc làm đẹp

Tặng quà 1 gói làm đẹp như massage mặt, spa toàn thân, trị nám, tắm trắng, làm nail…. chắc chắn là 1 món quà thực tế và ý nghĩa tuyệt vời. Với liệu trình ngắn ngày mang hiệu quả rõ rệt, đây là phương án tuyệt vời cho quà tặng 8/3

6. Hoa

Vâng, đơn giản nhất trong các loại quà tặng chính là hoa. Bạn không cần quá tốn kém và đau đầu. Hãy tặng hoa cho phụ nữ kèm 1 bữa tối lãng mạn hoặc 1 buổi đi chơi vui vẻ. Tình cảm chính là quà tặng lớn nhất bạn đã dành tặng cho người phụ nữ của đời mình. Hãy bỏ qua mọi sự phù phiếm và hướng tới cái thật nhất của cuộc đời.