Bà nội trợ kiếm thu nhập khủng 60 triệu/ tháng nhờ bán hàng Online

Sinh ra ở một vùng quê nghèo , từ bé tôi đã ý thức được cái nghèo làm khổ người ta thế nào,  tôi cố gắng học thật tốt để sau này có công việc ổn định để thoát khỏi cái đói nghè ám ảnh suốt thời thơ ấu. Với tấm bằng Đại học trên tay, tôi đã nghĩ cuộcđời mình từ đây sẽ chỉ toàn hoa hồng với mức sống khá giả.

18763147_1609004792466888_1676135474_n
Sau khi ra trường tôi đã tìm ngay được một công việc phù hợp với mức lương 5 triệu đồng 1 tháng khởi điểm. Với sinh viên mới ra trường như thế là quá hạnh phúc với tôi. Nhưng trớ trêu thay 3 tháng sau khi làm tôi nhận được tin mẹ ốm, nên đành phải bỏ việc về quê chăm sóc mẹ.

 

Khó khăn nối tiếp khó khăn
Những ngày tháng ở quê nhà, vừa chăm mẹ ốm, vừa đi xin việc, nhưng ở tỉnh nghèo như này kiếm việc làm là điều quá khó khăn. Trong lúc rối bời tôi đã gặp anh, anh động viên an ủi và hỗ trợ tinh thần tôi rất nhiều và cùng nhau chăm mẹ. Chúng tôi cưới nhau sau 4 tháng tìm hiểu và sinh liền 2 đứa do vỡ kế hoạch.
Tuy yêu anh rất nhiều nhưng nhìn anh một minh bươn trải chăm lo cho cả gia đình, 2 đứa con thơ. Nhiều lần tôi không cầm được nước mắt, tuy có học đấy, bằng kinh tế giỏi đấy nhưng con còn nhỏ xin việc ở đâu đc đây. Tôi ở nhà tập trung chăm sóc con và làm một bà nội trợ , ngày ngày quanh quẩn góc nhà hết cơm nước rồi giặt giũ, mỗi ngày chỉ rảnh rang được 2-3 tiếng. Thời gian ít ỏi như vậy có xin làm thêm ở công ty nào đó cũng khó.

Gánh nặng kinh tế ngày càng đè nén lên cuộc sống 2 vợ chồng khi con liên tục ốm, hết đứa lớn lại đứa bé. Nhiều khi tôi cảm giác cuộc sống không còn ý nghĩa với tôi. Nhưng nhìn anh, nhìn 2 đứa con nhỏ tôi lại cố gắng tiếp.

 

Bắt đầu khởi nghiệp với số vốn chỉ hơn 1 triệu đồng từ tiền tiết kiệm . 

Tình cờ một lần gặp đứa bạn học cùng đại học , nó kể sau khi ra trường đã tập tành kinh doanh online với dòng mỹ phẩm tự nhiên Herby, với hơn 20 loại mỹ phẩm cao cấp chăm sóc sắc đẹp khác nhau, những sản phẩm này đều được chiết xuất từ thiên nhiên và là thương hiệu uy tín được xã hội công nhận.

18816118_1610571745643526_1043634624_n
Sau khi tìm hiểu kĩ dòng mỹ phẩm Herby, tôi tự mình thử nghiệm trước để kiểm tra độ an toàn của sản phẩm và hiệu quả thực tế đến đâu. Tôi không muốn mang đến tay khách hàng sản phẩm không đảm bảo chất lượng khiến họ tiền mất tật mang. Sau một thời gian chứng thực và biết được nó an toàn tuyệt đối cho ng sử dụng nên tôi quyết định tham gia. Chỉ với số vốn ban đầu hơn 1 triệu đồng , tôi đã đánh liều thử nhập hàng về bán, biết đâu đây lại là cơ hội cho tôi có thể giúp tôi kiếm tiền như chính bạn tôi vậy.
Những ngày đầubán hàng của tôi khá tốt, vì biết sản phẩm tự nhiên an toàn nên đông đảo bạn bè ng thân mua ủng hộ. Số vốn của tôi ngày càng tăng lên Tháng đầu tiên tham gia tôi lãi được 5 triệu đồng.

 

Thành quả lao động xứng đáng

Vui mừng khôn xiết vì từ lúc ra trường xong về chăm mẹ đến giờ tôi đều lệ thuộc vào chồng tất cả. Sau đó tôi mạnh dạn làm tiếp và đến nay sau nửa năm tôi đã có thu nhập là 60 triệu 1 tháng. Tôi rất vui và tự hào vì đã giúp đc chồng lo toan trang trải gia đình. Những ngày đầu thấy tôi vất vả, suốt ngày cắm đầu vào cái máy tính rồi lại điện thoại, anh cũng lo và khuyên tôi nghỉ. Nhưng đến giờ thi anh đã rất ủng hộ tôi, vì sau những ngày vất vả tôi đã rút ra được nhiều kinh nghiệm về kinh doanh, hoạt động có khoa học và năng suất hơn. Tôi vẫn có thể chăm con, vấn kiếm được tiền phụ giúp anh, báo hiếu cho mẹ.

 

18763044_1609004599133574_68074930_n

 

Mỹ phẩm cao cấp Herby thay đổi cuộc đời tôi
Kinh doanh online để được thành công đầu tiên phải chọn được sản phẩm tin cậy, an toàn và chất lượng cao, cộng với sự cần cù chịu khó học hỏi về lĩnh lực làm đẹp mà kinh nghiệm bán hàng của tôi ngày một nâng lên. Thêm vào đó phải tìm được công ty uy tín, có trách nhiệm với người bán và khách hàng của mình. Đến đây các bạn đều hỏi tôi kinh doanh gì đúng k. Tôi kinh doanh mỹ phẩm Herby các bạn ạ. Những ngày đầu quả thực khó khăn nhưng sự nhiệt tình của cả đội ngũ lãnh đạo công ty, thêm chị chủ cực ân cần dìu dắt, sản phẩm chất lượng nên tôi đã vững tin và làm đến bây giờ. Quả thực tôi thấy may mắn lắm khi lựa chọn được hướng đi cho mình. Là phụ nữ chắc hẳn nhiều bạn cũng như tôi, muốn kiếm thêm thu nhập trang trải gia đình nhưng chưa tìm được chỗ tin cậy. Hãy mạnh dạn thử sức biết đâu bạn cũng giống tôi, làm chủ về kinh tế, làm chủ cuộc đời mình, hạnh phúc gia đình ngày một đi lên.

Đó là bài học xương máu của tôi, nếu bạn muốn chia sẽ kinh nghiệm đừng ngần ngại hãy liên hệ với tôi.

 Facebook: https://www.facebook.com/Thuy1983
ĐT: 0981.135.656