Cách quan hệ để sinh con trai

Những lưu ý với thóp của trẻ sơ sinh

imeovat.comCách quan hệ để sinh con trai. Những kinh nghiệm vàng để sinh con trai theo ý muốn. Hãy đầu tư 1 chút công sức và đón nhận lại thành quả xứng đáng. Nếu bạn muốn sinh con trai hãy thử đọc qua mẹo vặt hay này nhé.

Thắc mắc thường gặp của bà bầu

Cách quan hệ để sinh con trai

Mẹo vặt làm đẹp | Mẹo vặt tổng hợp | Mẹo vặt ứng xử

Cơ sở khoa học để sinh con trai dựa vào sự áp đảo của tinh trùng Y so với X. Đây chính là cách để sinh con trai mà các bác sĩ thường gợi ý với các cặp vợ chồng. Vợ chồng chỉ gặp nhau một lần sau ngày trứng rụng 1 ngày. Chồng phải để dành tinh dịch trong 7-10 ngày.  – Xuất tinh sâu cho tinh trùng Y chạy vào tử cung và ống dẫn trứng sớm hơn, tiếp cận được với trứng để thụ tinh. Để tăng khả năng sinh con trai và hỗ trợ cho tinh trùng Y và làm suy yếu tinh trùng X, chị em có thể thụt rửa âm đạo bằng dung dịch kiềm nhẹ trước khi giao hợp 1 giờ (một thìa cà phê thuốc tiêu muối Bicarbonat natri hòa trong một lít nước đun sôi để nguội).

Chế độ ăn uống ảnh hưởng đến khả năng sinh con trai. Những chị em nào thường ngày quen ăn nhạt hoặc sống ở miền núi, hoặc thường uống nước suối có nhiều chất khoáng Ca, thì phải áp dụng nghiêm túc động tác hỗ trợ này. Nếu chị em ăn bình thường hoặc ăn mặn, sống ở đồng bằng hoặc miền biển, hay uống nước suối có nhiều chất khoáng Na thì không cần áp dụng. Giao hợp xong, chị em phải nằm 3 – 4 giờ mới đi tắm rửa và đừng dội nước vào sâu vào âm đạo (đối với cả hai trường hợp sinh trai và sinh gái).

Xem thêm:  Cách chữa bệnh răng miệng hiệu quả
                     Mẹo làm tan đá thực phẩm
                     Cách phòng và chữa bệnh cảm

Quan hệ để sinh con trai theo giờ. Ngày nay, khoa học đã phát hiện gần 100 hệ thống chức năng cơ thể con người hoạt động theo nhịp điệu ngày và đêm. Các bộ phận nội tạng trong cơ thể chúng ta nằm trong pha a xít nửa ngày (từ 3 đến 15 giờ), nửa ngày còn lại (từ 15 đến 3 giờ) nằm trong pha kiềm. Qua nghiên cứu, thống kê nhiều cặp vợ chồng đã áp dụng phương pháp sinh con trai, gái theo ý muốn, chúng tôi đã thu được kết quả như sau: 104 cháu ra đời khỏe mạnh, kháu khỉnh, cân nặng trên 3 kg; còn về giới tính theo ý muốn, tỷ lệ gái đạt 90%, tỷ lệ trai đạt 97%. Gần đây, nhiều người áp dụng phương pháp trên cũng có kết quả tốt, tỷ lệ trai ổn định, tỷ lệ gái đạt cao hơn.

Để nâng cao xác xuất sinh được con trai hơn, bạn có thể tìm đến 1 cơ sở y tế để nhờ can thiệp gen, xác xuất thành công 99%. Chi phí bỏ ra khoảng 30-100 triệu tùy địa điểm và cơ địa mỗi người. Đây không phải là cách chính thống do nhà nước không cho phép lựa chọn giới tính, đây là 1 gợi ý nếu bạn thực sự rất cần sinh được con trai.

Xem thêm : Mẹo vặt gia đình

Add Comment

Required fields are marked *. Your email address will not be published.