Công ty dịch thuật tiếng Anh tại Hà Nội

Công ty dịch thuật Mekong là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Anh tại Hà Nội, chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu dịch thuật của khách hàng từ mọi chuyên ngành tiếng Anh từ tiếng anh kinh tế, tiếng anh xây dựng, tiếng anh kỹ thuât,… tất cả các chuyên ngành đều được chúng tôi dịch một cách chính xác nhất

 

Là một trong những công ty dịch thuật hàng đầu tại Hà Nội vì vậy chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những bản dịch chính xác nhất với thái độ phục vụ chuyên nghiệp hoàn thành xong thời gian nhanh nhất.

 

dich-thuat-tieng-anh

 

Phí dịch thuật công chứng tiếng Anh bao gồm các loại phí như sau:
1, Phí dịch thuật tiếng Anh tại Hà Nội (Giá thành các bản dịch): Phụ thuộc vào nội dung bản dịch về mức độ chuyên sâu, yêu cầu về độ chính xác ngôn ngữ, số lượng của tài liệu mà chúng tôi áp dụng các mức phí linh hoạt phù hợp với tính chất và nội dung bài dịch.
2, Phí dấu công chứng Tiếng Anh theo QUY ĐỊNH phòng Tư pháp Quận (Huyện), tỉnh (Thành phố)
3, Phí dịch vụ dịch thuật Tiếng Anh : Phí dịch dịch vụ đã bao gồm phí in ấn tài liệu dịch, chuyển phát và các phí liên quan đến việc công chứng. Phí này cũng phân ra các dịch vụ công chứng nhanh, gấp hay dịch vụ công chứng thường.

 

Bên cạnh đó chúng tôi còn đáp ứng các nhu cầu dịch thuật các ngôn ngữ khác trên thế giới khác nhứ: dịch thuật tiếng Hàn Quốc, dịch thuật tiếng Nhật Bản, dịch thuật tiếng Đức, dịch thuật tiếng Pháp,….

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn:
Công ty tư vấn và dịch thuật Mekong
Hotline: 0945 988 555