Dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc ở đâu?

Bạn đang cần tìm công ty dịch thuật chuyên về dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc? Bạn không biết công ty nào uy tín? Vậy thì bạn đừng lo lắng mà hãy tìm đến dịch thuật Mekong của chúng tôi chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu dịch thuật tiếng Hàn Quốc của bạn tất cả mọi chuyên ngành.

 

han-quoc

 

Dịch thuật tiếng Hàn Quốc một trong những ngành mũi nhọn của chúng tôi, chính vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tìm đến chúng tôi, đội ngũ dịch thuật của chúng tôi là những nhân viên có kinh nghiệm đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Hàn.

 

Phí dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc bao gồm các loại phí như sau:
1, Phí dịch thuật tiếng Hàn Quốc tại Hà Nội (Giá thành các bản dịch): Phụ thuộc vào nội dung bản dịch về mức độ chuyên sâu, yêu cầu về độ chính xác ngôn ngữ, số lượng của tài liệu mà chúng tôi áp dụng các mức phí linh hoạt phù hợp với tính chất và nội dung bài dịch.
2, Phí dấu công chứng Tiếng Hàn Quốc theo QUY ĐỊNH phòng Tư pháp Quận (Huyện), tỉnh (Thành phố)
3, Phí dịch vụ dịch thuật Tiếng Hàn Quốc : Phí dịch dịch vụ đã bao gồm phí in ấn tài liệu dịch, chuyển phát và các phí liên quan đến việc công chứng. Phí này cũng phân ra các dịch vụ công chứng nhanh, gấp hay dịch vụ công chứng thường

 

Ngoài ra chúng tôi còn dịch thuật nhiều thứ tiếng khác trên thế giới như dịch thuật tiếng anh, dịch thuật tiếng pháp, dịch thuật tiếng nhật bản,….

 

Công ty dịch thuật mekong

Công ty dịch thuật mekong

Mọi thông tin cần tư vấn về dịch thuật bạn vui lòng liên hệ đến hotline bên mình theo số: 0945 988 555