Dịch thuật công chứng tiếng Thái Lan giá rẻ

Dịch thuật công chứng tiếng Thái Lan giá rẻ là một trong những thế mạnh của công ty dịch thuật Mekong của chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên giỏi, kinh nghiệm chúng tôi tự tin là đơn vị dịch thuật nhanh giá rẻ tại Hà Nội về chuyên ngành dịch thuật tiếng Thái Lan.

 

Thái Lan một đất nước nằm trong khu vực đông nam á đang có sự phát triển vượt bậc về mọi mặt. Ngày nay mối quan hệ hai nước giữa Việt Nam và Thái Lan ngày càng phát triển về mọi mặt từ kinh tế , văn hóa, chính trị và nhiều ngành nghề dịch vụ khác vì vậy nhu cầu dịch thuật tiếng Thái Lan cũng ngày một gia tăng. Vậy nên dịch thuật tiếng Thái Lan tại Mekong lại nắm một vai trò hết sức quan trọng và là thế mạnh của chúng tôi.

 

dich-thuat-tieng-thai-lan

 

Chúng tôi chuyên dịch tiếng Thái Lan tất cả các chuyên ngành từ dịch thuật tiếng Thái Lan chuyên ngành kinh tế, dịch thuật tiếng Thái Lan chuyên ngành kỹ thuật, dịch thuật tiếng Thái Lan chuyên ngành xây dựng, dịch thuật tiếng Thái Lan chuyên ngành y tế…

 

Bên cạnh dịch tiếng Thái Lan chúng tôi còn dịch nhiều ngôn ngữ khác trên thế giới như dịch thuật tiếng Anh , dịch thuật tiếng Campuchia giá rẻ, dịch thuật tiếng Hàn Quốc, dịch thuật tiếng Nhật Bản, dịch thuật tiếng Lào, dịch thuật tiếng Đức….

 

Mọi chi tiết cần tư vấn xin vui lòng liên hệ:
SĐT: 0945 988 555 hoặc 0983 637 351 . Email: info@dichthuatmekong.com