Dịch tiếng Anh giá rẻ tại Hà Nội

Công ty dịch thuật Mekong chuyên cung cấp dịch vụ dịch tiếng anh giá rẻ tại Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ dịch thuật chúng tự tin là đơn vị dịch thuật giá rẻ nhất tại Hà Nội.

dich-tieng-anh

Với hơn 5 năm trong lĩnh vực dịch thuật chúng tôi cam kết những bản dịch có độ chính xác 100% so với bản gốc, bản dịch tiếng anh được dịch bởi đội ngũ nhân viên giỏi kinh nghiệm vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Dịch thuật tiếng anh tại Hà Nội có lẽ đang là một trong những dịch vụ rất cần thiết ngày nay khi nhu cầu giao lưu kinh tế với các nước trên thế giới đang ngày càng phát triển, áp dụng những thành tựu kinh tế, văn hóa, kỹ thuật, y học…trên thế giới để học hỏi trau dồi kinh nghiệm.

Chúng tôi phục vụ dịch thuật tiếng anh mọi chuyên ngành từ dịch thuật tiếng anh chuyên ngành kinh tế, dịch thuật tiếng anh chuyên ngành tài chính, dịch thuật tiếng anh chuyên ngành kỹ thuật, dịch thuật tiếng anh chuyên ngành y tế,…

Bên cạnh đó chúng tôi còn nhận dịch tất cả các ngôn ngữ khác trên thế giới như dịch tiếng Pháp, dịch tiếng Đức, dịch tiếng Nga, dịch tiếng Hàn Quốc, dịch tiếng Nhật Bản, dịch tiếng Trung Quốc.

Mọi chi tiết cần tư vấn xin vui lòng liên hệ:
SĐT: 0945 988 555 hoặc 0983 637 351 . Email: info@dichthuatmekong.com