Dịch tiếng Nhật Bản nhanh giá rẻ tại Hà Nội

Dịch thuật Mekong chuyên cung cấp dịch vụ dịch tiếng Nhật Bản nhanh giá rẻ tại Hà Nội Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong ngành dịch thuật tại Hà Nội chúng tôi tự tin là đơn vị được các cá nhân, doanh nghiệp tổ chức tin dùng.

Đội ngũ nhân viên dịch thuật công chứng tiếng Nhật Bản của chúng tôi là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật tiếng, được đào tạo bài bản tại các trường chuyên nghiệp hàng đầu cả nước, một số còn có bằng thạc sĩ tiến sĩ chuyên ngành tiếng Hàn Quốc. Vì vậy chúng tôi luôn cam kết bản dịch chính xác 100% so với bản gốc nếu sai quá 3% chúng tôi xin hoàn trả lại chi phí.

dich-tieng-nhat-ban-nhanh

Công ty dịch thuật của chúng tội nhận dịch tiếng Hàn Quốc mọi linh vực, chuyên ngành từ dịch tiếng Hàn Quốc hồ sơ thầu hợp đồng kinh tế, kỹ thuật, xây dựng, luật, y tế,…..

Về dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc phải trả các loại phí sau:
1, Phí dịch thuật tiếng Hàn Quốc tại Hà Nội (Giá thành các bản dịch): Phụ thuộc vào nội dung bản dịch về mức độ chuyên sâu, yêu cầu về độ chính xác ngôn ngữ, số lượng của tài liệu mà chúng tôi áp dụng các mức phí linh hoạt phù hợp với tính chất và nội dung bài dịch.
2, Phí dấu công chứng Tiếng Hàn Quốc theo QUY ĐỊNH phòng Tư pháp Quận (Huyện), tỉnh (Thành phố)
3, Phí dịch vụ dịch thuật Tiếng Hàn Quốc : Phí dịch dịch vụ đã bao gồm phí in ấn tài liệu dịch, chuyển phát và các phí liên quan đến việc công chứng. Phí này cũng phân ra các dịch vụ công chứng nhanh, gấp hay dịch vụ công chứng thường

Nhưng các bạn có thể hoàn toàn yên tầm vì giá dịch tiếng Hàn Quốc nhanh của chúng tôi luôn là rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Mọi chi tiết cần tư vấn xin vui lòng liên hệ:
SĐT: 0945 988 555 hoặc 0983 637 351 . Email: info@dichthuatmekong.com