Hướng dẫn đặt tên con ở nhà dễ thương nhất

Cách đặt tên con dễ thương ở nhà

imeovat.comHướng dẫn đặt tên con ở nhà dễ thương nhất. Các bé sinh ra trên đời thường đã có tên chính thức trên giấy khai sinh. Nhưng sẽ tuyệt vời hơn nếu đặt cho con một tên dễ thương để gọi ở nhà, đây là nét truyền thống văn hóa mà đại đa số gia đình đều áp dụng , và trong chúng ta hầu hết đều có một cái tên thật sự dễ thương ở nhà. Hãy đặt cho bé một biệt danh nào đó, đấy cũng là điều góp phần đứa con đáng yêu của bạn được nhiều người nhớ và yêu thích hơn. Hãy cùng mẹo vặt hay tham khảo tên hay nhất cho con ở nhà nhé.

Cách đặt tên con dễ thương ở nhà

Cách đặt tên con dễ thương ở nhà

Mẹo vặt du lịch | Mẹo vặt ứng xử | Mẹo giảm stress

Đặt tên con ở nhà độc và lạ nhất

 

Nếu bạn đang muốn đặt cho con của mình một cái tên độc lạ và không kém phần dễ thương, hãy nhớ đến những kỉ niệm của 2 vợ chồng. Những điều thú vị trong quá trình yêu nhau, hay kỉ niệm nào đó mà cả 2 đều rất khi nhớ. Có nhiều cặp vợ chồng đặt tên con ở nhà hết sức độc đáo khó đụng hàng như : Chum, Bon, Bom, Chiêng, Bống, Bi, Bo, Đá, Sóc, Tí, Hai, Ba, Ủn, Ỉn…..

 

Đặt tên con ở nhà theo các loài vật hay nhân vật hoạt hình

 

Đây là cách áp dụng đặt tên con ở nhà khá thú vị và nhiều cặp vợ chồng rất yêu thích. Tên các loài vật hết sức dễ thương được dân gian áp dụng đặt từ lâu, việc của bạn là hãy tự nghĩ ra những cái tên mà ít người đặt nhất và khiến bạn thích thú nhất. Đặt tên con ở nhà theo nhân vật hoạt hình cũng rất ổn và khiến bạn ít phải suy nghĩ nhiều hơn. Chắc chắn bạn cũng có tuổi thơ với nhiều bộ phim hoạt hình, nhân vật cổ tích, nhân vật truyện tranh. Hãy áp dụng nó và đặt cho con tên ở nhà thật ấn tượng.

Xem thêm:  Hướng dẫn đặt tên con sinh năm Mùi
                     Cách cúng khấn sắm lễ vật đi chùa
                     Khoảng cách các lần cho con bú

Đệm tên phụ vào tên của con

 

Đây là cách đặt tên con ở nhà khá thú vị, vừa có tên hay cho con ở nhà mà vẫn đảm bảo giữ nguyên tên chính. Đó là đệm tên và giữ nguyên tên chính. Ví dụ tên của con bạn là Phan quốc cường, bạn có thể đế thêm các từ dễ thương như Cường Ỉn, Cường Boo,… hoặc đặt thêm tên đệm cho con giống như những người nổi tiếng như Bằng Cường chẳng hạn….

 

Lưu ý khí đặt tên con ở nhà

 

Có những lưu ý khi đặt tên con ở nhà, tránh đặt tên con quá xấu và kì quặc, điều đó có thể khiến trẻ ghét cái tên đó trong tương lai. Và chưa hẳn đã mang lại may mắn cho trẻ. Bạn cũng nên áp dụng tên ở nhà một thời gian ngắn chừng vài năm đến khi trẻ đủ lớn hãy dần bỏ tên đó đi. Khi trẻ đã lớn, tên ở nhà có lẽ đã không cần thiết nữa rồi. Đặt tên con ở nhà cũng đừng đặt tên quá dài, những tên ngắn sẽ ấn tượng và ít gây rắc rối trong tương lai hơn đấy.

 

Xem thêm : Mẹo chăm sóc con

Add Comment

Required fields are marked *. Your email address will not be published.