Kinh nghiệm cai sữa cho con – ai cũng nên biết

Mẹ nhớ, lần đầu đưa bầu ngực vào miệng con khi con còn đỏ hỏn, dường như đây là đặc ân tuyệt vời nhất với một em bé háu ăn nên em đã ngậm chặt và rít thật mạnh để nuốt trọn dòng sữa ngọt ngào và mát lành từ mẹ, mẹ cảm nhận rõ rệt nhất tình mẫu tử từ ấy.

Thế rồi chẳng mấy chốc, chàng trai của mẹ được 7 tháng – 1 năm, mỗi khi thèm ti em tự vạch áo và rồi rúc rúc vào ngực mẹ, cười toe toét khi thấy bầu ti ấy mẹ chưa tưởng tưởng được đến cảnh cai sữa em sẽ như thế nào? Nhưng giờ con đã tròn 2 tuổi, em đi lớp và mẹ đi làm, thêm nữa, càng lớn em càng nghiện ti hơn, nếu để thêm nữa, mẹ e rằng sẽ rất khó để cai sữa cho con, kinh nghiệm của bà và các mẹ khác cũng nói vậy. Mẹ đã làm hết khả năng và cố gắng mang những điều tốt đẹp đến con nhưng giờ thì mẹ và con phải cùng nhau bước trên hành trình “cai nghiện” cho con thôi.

Đó là những dòng chữ chính em đã ghi lại trong Nhật ký cho con 2 tháng trước đây các mẹ ạ. Khi Subin sinh nhật 2 tuổi xong em bắt đầu lên kế hoạch cai sữa mẹ cho bé. Hẳn nhiên cũng như nhiều mẹ khác, em lo sợ các bài thuốc này nọ và cố gắng tìm kiếm các biện pháp cai sữa trong dân gian như: Quấn tóc rối, bôi đen đầu ti nhưng Subin chẳng sợ, chỉ nhìn một lúc, mặt ngây ra rồi lại lao vào ti tiếp. Khi ấy em biết mình thất bại!

Giai đoạn thứ 2 em ăn các loại thực phẩm nặng mùi như tỏi và các loại thực phẩm có mùi khác: lá nốt, sầu riêng, gừng, hạt tiêu… với hy vọng sữa đổi mùi, giảm độ thơm, sẽ khiến con tự bỏ bú nhưng cũng chẳng ăn thua, Subin dường như không nhận thấy sự thay đổi ấy.

cach-cai-sua-cho-con-mot-phat-an-ngay-cai_sua-1495090715-width640height427

Đến lúc này em đã ngầm hiểu ra cuộc chiến có vẻ gay go hơn, nên đành áp dụng biện pháp cứng rắn hơn đó là bôi thuốc đắng vào đầu ti ( em không dám bôi ớt vì sợ bỏng miệng con ) nhưng rồi, Subin cũng chỉ khóc 1 lúc, lại quay vào chủ động vạch ti, nó nhìn em chân chân ra vẻ rất đáng thương và khẩn cầu một điều gì đó, nên em cũng khóc cùng luôn và tặc lưỡi, cho con bú nốt lần này. Có thể các mẹ nghĩ em chiều con, em nhu nhược lắm,  nhưng có lẽ phải đối diện với ánh mắt ấy các mẹ mới hiểu nổi.

Giờ thì em đành phải lên mạng tìm hiểu các bà già ở các địa phương có khả năng cai sữa cho bé kiểu như ám thị, không cần cho uống thuốc, không sờ vào con mà vẫn cai sữa rất nhẹ nhàng, bé tự bỏ ti ngay cả khi mẹ vạch vú. Em thấy khá hay nên bắt xe khách về, thực hiện nhưng cũng thấy không ăn thua gì hết, con vẫn ti như thường. Chẳng hiểu vì sao em lại rơi vào một trong số ít các mẹ thất bại.

Đến nước này thì em đành phải sử dụng biện pháp bài thuốc dân gian mà nhiều mẹ mách, truyền tai cho em mà trước đây em từ chối. Vì thấy thông tin là bài thuốc dân gian với 100% nguyên liệu tự nhiên, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe, thêm nữa, chính chị người quen cũng đã dùng và hiệu quả, chị cũng giới thiệu cho nhiều người, đến nay chưa ai không thành công nên tôi cũng thử liều, các cụ bảo mà “ có bệnh thì vái tứ phương”. Em quyết định dùng thử, kết quả làm em vỡ òa trong hạnh phúc. Trải qua nhiều lần hy vọng rồi lại thất vọng, chỉ cho đến lần này, khi thấy con tự bỏ ti, mẹ vạch bầu ti mà quay đi, em biết mình đã thành công thực sự.

Mình thấy đây là bài thuốc hiệu quả, an toàn và tiện lợi vì nếu cần bạn chỉ cần mua và bên cung cấp ship tận nơi mà không cần phải bắt xe, tha cả con nhỏ đi đâu xa cả, nên muốn chia sẻ với các bà mẹ sắp cai sữa cho con, vì mình không bán hàng nên các moom cứ yên tâm thông tin khách quan nha.

Liên hệ: 0945280065