Kinh nghiệm chọn mua máy nén khí chất lượng

imeovat.com – Các bạn cũng đều biết trên thị trường hiện nay có rất nhiều các sản phẩm máy nén khí với đủ các loại từ thương hiệu, chúng loại cho đến công suất,… vì vậy mà bạn muốn chọn được một sản phẩm máy nén khí ưng ý, không những có thể đáp ứng được nhu cầu phục vụ cho công việc của mình mà còn phù hợp với ngân sách là điều không hề đơn giản. Với sự am hiểu trong lĩnh vực máy nén khí, vì thế hôm nay chúng tôi xin đưa ra những thông tin về kinh nghiệm chọn mua máy nén khí chất lượng, để bạn có thể làm vốn giắt lưng mỗi khi cần mua một chiếc máy cho phù hợp.

may nen khi

Cách lựa chọn máy nén khí có chất lượng tốt nhất

Lựa chọn thương hiệu uy tín

– Để có thể lựa chọn được một máy nén khí có chất lượng tốt, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng thì điều đầu tiên là bạn nên chọn những địa chỉ bán máy nén khi uy tín, có thương hiệu bền vững để nhận được những cam kết về bảo hành nếu như có bất cứ một hỏng hóc gì xảy ra thì cũng được bảo hành tận tình và chu đáo.

– Không nên sử dụng những loại máy nén khí có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, cũng như không có nhãn mác cụ thể

– Yêu cầu người bán cho xem tất cả  những giấy tờ liên quan, cũng như là giấy kiểm định chất lượng của máy nén khí của cơ quan có thẩm quyền để chắc chắn rằng máy vẫn làm việc an toàn.

Xem thêm:  Xem bói bàn tay đoán mức giàu có
                     Cách sử dụng máy bơm nước chạy xăng
                     6 mẹo chữa hóc xương cá hiệu quả

 

 

Lựa chọn qua chất lượng sản phẩm

– Điều mà bạn nên quan tâm khi mà chọn mua máy nén khí đó chính là chất lượng của sản phẩm, bạn hãy yêu cầu người bán vận hành thử để xem có gì bất thường không nhé. Bạn nên chọn máy nén khí có chất lượng cách âm tốt, để tránh những tiếng ồn phát ra trong quá trình làm việc ảnh hưởng đến người vận hành và khu vực xung quanh.

– Chọn mua máy nén khí có van an toàn, khi mà lượng khí ở bên trong bình cao hơn mức bình thường mà bộ tự động không làm việc thì van an toàn sẽ bung ra

 

Xem thêm : Mẹo vặt tổng hợp