Mẹo dùng nước hoa trong ngày hè nóng nực

Mẹo dùng nước hoa mùa hè

imeovat.comMẹo dùng nước hoa trong ngày hè nóng nực. Dùng nước hoa vào mùa hè thể nào để giữ được mùi hương nồng nàn quyến rũ. Khi mồ hôi khó chịu vào mùa hè tiết ra kết hợp với nước hoa có thể gây nên những mùi phản cảm và làm người khác không mấy dễ chịu. Cùng xem những mẹo sử dụng nước hoa vào mùa hè cùng mẹo vặt cuộc sống nhé.

Mẹo dùng nước hoa mùa hè

Mẹo dùng nước hoa mùa hè

Mẹo vặt nấu ăn | Mẹo vặt gia đình | Mẹo vặt chăm sóc trẻ

1. Chọn loại nước hoa có mùi dịu nhẹ

 

Mùa hè thời tiết nóng nực,dễ tiết mồ hôi nên ban ngày bạn nên sử dụng những loại nước hoa có lượng tinh dầu thấp, sử dụng loại nước hoa có mùi dịu nhẹ phảng phất. Khi thời tiết oi bức và ngột ngạt nếu bạn sử dụng loại nước hoa có mùi đậm sẽ khiến mọi người rất khó thở và khó chịu. Trời tối hoặc thời tiết mát mẻ có thể dùng loại đậm đặc hơn.

 

2. Chọn những mùi hương quen thuộc

 

Mùa hè hãy lựa chọn nước hoa có mùi dễ chịu và quen thuộc như các loại quả : cam, canh, quýt, bưởi… hoặc các loại gỗ, hoa oải hương, hoa hồng, hoa nhài… Mùi hương liên quen đến hoa và quả sẽ khiến mọi người cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều.

 

3. Không nên chọn loại mùi hỗn hợp

 

Mồ hôi và nước hoa mùi hỗn hợp hoặc kết hợp vài loại nước hoa sẽ tạo nên một mùi hỗn độn rất khó chịu. Hãy sử dụng loại nước hoa có 1 mùi hương duy nhất, để khi thời tiết nắng nóng mùi hương vẫn còn nguyên vẹn.

Xem thêm:  Hướng dẫn sử dụng que thử thai
                     Mẹo phục hồi làn da rạn sau sinh
                     Thực phẩm giúp tăng kích thước núi đôi

4. Xịt nước hoa đúng cách

 

Vị trí xịt nước hoa thường là ở đầu, ngực hoặc bụng. Bạn hãy xịt nước hoa vào không trung ở các vị trí đó rồi nhẹ nhàng đi qua để nước hoa thấm đều cơ thể, như vậy hương nước hoa sẽ ở nhiều vị trí và ít bị ảnh hưởng bởi mồ hôi hơn.

 

5. Chọn nước hoa dạng khô

 

Đây là một gợi ý không tồi cho mùa hè, nước hoa khô bạn có thể thoa lên nhiều vị trí, nó có tác dụng tốt hơn nước hoa dạng nước vào mùa hè. Nước hoa dạng khô không chứa cồn nên giữ được mùi hương lâu hơn mà không sợ bay hơi. Nước hoa dạng này có mùi thoang thoảng và dịu nhẹ hơn rất thích hợp với thời tiết nóng nực.

 

Xem thêm : Mẹo vặt làm đẹp

Add Comment

Required fields are marked *. Your email address will not be published.