Mẹo giúp đàn ông sớm có con

Mẹo giúp đàn ông sớm có con

imeovat.comMẹo giúp đàn ông sớm có con. Những nguyên nhân khó có thể ngờ khiến việc sinh con của đàn ông trở nên khó khăn. Cải thiện thể trạng từ 3-6 tháng trước khi hôn nhân hoặc muốn có con sẽ giúp bạn tăng khả năng thụ tinh và đứa con khỏe mạnh hơn. Bắt nguồn từ thói quen sinh hoạt không điều độ hoặc sử dụng những chất kích thích bừa bãi. Dưới đây là một số mẹo giúp đàn ông dễ có con hơn, hãy bắt đầu ngay từ bây giờ để tránh những hậu quả đáng tiếc trong tương lai. Bài viết được chia sẻ duy nhất trên mẹo vặt cuộc sống.

Mẹo giúp đàn ông sớm có con

Mẹo giúp đàn ông sớm có con

Mẹo vặt làm đẹp | Mẹo vặt chữa bệnh | Mẹo vặt nhà bếp

Chú ý đến cân nặng

 

Muốn sớm có con hãy chú ý đến cân nặng. Cân nặng đóng vai trò quan trọng đánh giá cơ thể của bạn có đủ chất dinh dưỡng hay không. Căn cứ theo chỉ số BMI bạn cần ở mức trung bình không quá béo hay gầy để nồng độ Testosterone ở mức vừa đủ và tăng cao khả năng ham muốn hơn. Những người gầy hoặc béo thường có nhu cầu ít hoặc hay cảm thấy mệt mỏi tay chân không có sức lực nguyên nhân bắt nguồn từ chính nội tại cơ thể. Hãy vận động cơ thể mỗi ngày để làm rắn chắc cơ thể qua đó đặt cân nặng lí tưởng.

 

Hút thuốc lá, uống rượu bia

 

Đây là những kẻ thù không phải ai cũng biết , chính chúng đã giết chết tinh trùng và làm giảm khả năng sinh sản. Đôi khi chúng ta thường hay chủ quan rằng nhiều người vẫn hút thuốc uống rượu mà vẫn có con đấy thôi. Điều đó tùy thuộc vào thể trạng, nếu bản thân bạn không quá mạnh mẽ thì rượu bia thuốc lá có sức ảnh hưởng lớn hơn đến tinh trùng và khó thụ thai hơn rất nhiều. Thuốc lá cũng dễ gây dị biến cho thai nhi nên tốt nhất bạn nên cai nó một thời gian và thực hiện chức năng làm cha đã.

Xem thêm:  Cách chống say tàu xe
                     Quan hệ tình dục giúp bạn đẹp lên
                     Cách sử dụng bao cao su an toàn nhất

Không đạp xe đạp quá nhiều

 

ĐBạn có biết các cua rơ đua xe thường mắc các bệnh liên quan đến háng và tinh hoàn đặc biệt là ung thư tinh hoàn do tinh hoàn bị ép chặt bởi yên xe và bắp đùi, nếu bạn đạp xe thư giãn trong thời gian không quá 2 tiếng một ngày thì hoàn toản ổn, nhưng nếu gắng sức hoặc đạp xe đường trường thì lợi bất cấp hại. Để giúp đàn ông sớm có con hãy vận động điều độ .

 

Tránh tắm nước quá nóng

 

Tắm nước nóng là hoạt động thư giãn hiệu quả nhưng nếu bạn muốn sớm có con thì không nên tắm nước quá nóng. Nước nóng làm giảm tĩnh mạch và làm giảm số lượng chất lượng tinh trùng. Môi trường mát mẻ mới là điều kiện lí tưởng cho tinh trùng khỏe mạnh

 

Thói quen đặt laptop lên đùi ảnh hưởng đến sinh sản

 

Đây không phải là điều mới nhưng là thói quen khó chừa của đàn ông. Đừng vì tiện mà làm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản. Nhiệt lượng và bức xạ nhiệt do laptop tỏa ra khá lớn và hưởng hưởng mạnh đến chất lượng tinh trùng. Hãy luôn ghi nhớ điều đó.

 

Xem phim người lớn

 

Việc xem phim người lớn sẽ làm tăng nồng độ Testosterone cải thiện chất lượng tinh trùng hiệu quả, nhưng cũng không nên áp dụng nó bừa bãi kẻo bị tác dụng ngược.

 

Quan hệ tình dục đều đặn

 

Bạn nên sắp xếp thời gian 1 tuần vài lần để quan hệ tình dục, tùy vào nhu cầu mỗi người mà có thể tăng thêm tần suất. Việc yêu liên tục sẽ làm tinh trùng liên tục được sản sinh và tất nhiên điều đó chứng tỏ máy móc bạn vẫn còn rất tốt. Ngoài ra việc dãn cách ngày quan hệ sẽ làm mật độ tinh trùng nhiều hơn và dễ thụ thai hơn. Bạn cũng nên áp dụng các tư thế đơn giản và truyền thống để có thể thâm nhập cô bé sâu nhất và đưa tinh trùng vào hiệu quả nhất.

 

Xem thêm : Mẹo vặt gia đình

Add Comment

Required fields are marked *. Your email address will not be published.