Mua BMV 2 tỉ đồng nhờ bán hàng Online

 

Khi nhắc đến bán hàng online nhiều người thường chỉ nghĩ đến phụ nữ, những mẹ bỉm sữa tận dụng thời gian để kiếm thêm thu nhập mà ít người nghĩ đến đàn ông chúng tôi. Ai cũng nghĩ đàn ông kinh doanh là hình ảnh cà vạt, sơ vin đóng thùng và ngồi văn phòng trên những tòa cao ốc lớn, chỉ đạo nhân viên của mình…như vậy mới mua được nhà lầu xe hơi, còn mấy chuyện bán hàng online không thể dành cho phái mạnh, bởi đơn giản, đàn ông chúng tôi gánh trên vai trách nhiệm lớn với vợ con liệu bán hàng online có thể làm những việc đó???

21553228_1725766760790690_2053290208_n

Tôi là một nhân viên kinh doanh, có 8 năm kinh nghiệm trong nghề, thu nhập không quá cao nhưng cũng là hai con số. Với thu nhập này tôi có thể chi tiêu tương đối thoải mái. Tuy nhiên, tôi nhận thấy, công việc này chỉ mang đến cho tôi sự ổn định, thu nhập khá còn với mục tiêu mua nhà và xe hơi thì không thể, chính vì thế tôi nghĩ đến chuyện kinh doanh và tất nhiên tôi chọn bán hàng online để cắt giảm chi phí mặt bằng cũng như nhân viên và các khoản truyền thông. Quyết định nghỉ làm của tôi gặp phản ứng dữ dội của người nhà, bạn bè, người nói tôi điên, kẻ nói tôi khùng vì từ bỏ công việc nhiều người mơ ước. Chính bởi vậy tôi biết sự quan trọng trong quyết định của mình gần như “ một đi không trở lại” –  tôi phải thành công!

 

Tôi bắt tay xây dựng kế hoạch và đặt ra những mục tiêu cho mình. Tôi mất 3 tháng để set up tất cả những việc ban đầu, tháng thứ 4 tôi đi vào quy trình bán hàng cung ứng sản phẩm ra thị trường. Tất nhiên, đã xác định bán hàng online tôi không thể không biết đến quảng cáo tuy nhiên tôi gặp trục trặc ở vấn đề này. Tôi nắm khá vững lý thuyết nhưng đến khi thực hành thấy xuất hiện khá nhiều vấn đề, đặc biệt là khi một mình tôi phải lo nhiều công đoạn nên đôi lúc tôi bị rối. Tôi phải nhắc mình bình tâm lại, tôi thấy mình cần người giúp sức. Chính bởi vậy tôi nhờ đến một người bạn hỗ trợ mảng quảng cáo để tôi lo các khâu còn lại về hàng hóa và chăm sóc khách hàng. Khi tiếp xúc với A Hưng tôi mới vỡ lẽ được nhiều thứ, từ phân tích sản phẩm của mình, tâm lý khách hàng cho đến việc cập nhật những thay đổi từ nhà cung cấp quảng cáo để có những chiến lược phù hợp, từ đó khả năng chốt đơn cao hơn. A Hưng cũng giúp tôi phát triển sang mảng website nên hiện tại công việc kinh doanh của tôi khá thuận lợi, cả hai mảng bổ sung cho nhau và mang lại thu nhập ổn định.

Tôi thấy mình may mắn khi gặp được anh Hưng, SĐT: 0988 433 786 và  Facebook.com/hoanghung8383  , người đã giúp tôi thay đổi cuộc đời. Đúng là trong kinh doanh không chỉ cần có cái duyên mà còn cần thêm chiến thuật bán hàng và 1 chút may mắn nữa.

bmw-523i-2

1.5 năm sau quyết định mang tính lịch sử, hiện tại tôi đã sở hữu một chiếc xế hộp BMV 502i để phục vụ làm ăn, kinh doanh. Hiện tại, cho đến bây giờ, nhiều người cho rằng tôi quyết định đúng, là một trong những người kinh doanh online thành công nhưng nếu để trả lời cho câu hỏi, kinh doanh online có khó không? Tôi sẽ trả lời khó! Tuy nhiên, nếu như bạn biết cách thì khó khăn đó giảm đi phân nửa. Nhưng quan trọng hơn nữa là, kinh doanh online trang bị cho bạn rất nhiều kinh nghiệm, khi đã có kinh nghiệm từ lĩnh vực này thì dù bạn ở đâu, bán gì, làm gì cũng không sợ bất cứ điều gì cả, nói đơn giản theo kiểu của các cụ là “vứt đâu cũng sống”. Chúng ta chỉ có 1 tuổi trẻ, chính vì thế hãy để tuổi trẻ là những khát khao và trải nghiệm, đừng để sự ổn định chôn vùi đi những giá trị quý báu đó.

 

Tôi là nam giới, rất ít khi chia sẻ trừ khi thật cần thiết, tôi mong những điều tôi viết trên đây sẽ giúp ai đó còn lo sợ hay gặp khó khăn trong công việc có thể tìm hướng giải quyết cho mình! Chúc bạn thành công!