Những phụ kiện không thể thiếu khi đi biển

Phụ kiện không thể thiếu khi đi biển

imeovat.comNhững phụ kiện không thể thiếu khi đi biển. Đi biển cần mang theo những phụ kiện nào? Những đồ vật đặc biệt cần có trong hành trang của bạn khi đi biển mùa hè này. Cùng trang tin mẹo vặt điểm qua các phụ kiện nhất định không thể thiếu, để chuyến du lịch biển của bạn được chọn vẹn và ý nghĩa nhất

Phụ kiện không thể thiếu khi đi biển

Phụ kiện không thể thiếu khi đi biển

Mẹo vặt nấu ăn | Mẹo vặt nhà bếp | Mẹo vặt chữa bệnh

Đi biển chớ quên kem chống nắng

 

Ánh nắng rực rỡ mùa hè kết hợp với muối trong nước biển khiến là da của bạn nhanh chóng chuyển màu và đen đúa. Đặc biệt khi bạn sử dụng quần sooc hay bikini để lộ nhiều phần của cơ thể. Nếu không muốn màu da cơ thể của bạn loang lổ hãy sử dụng ngay kem chống nắng trước khi ra biển. Các loại kem dưỡng ẩm, dưỡng tóc cùng cần mang theo trong hành trang. Hãy thoa kem chống nắng trước khi ra biển để tránh cháy da, giữ gìn vẻ đẹp như vốn có của bạn nhé.

 

Mũ rộng vành – phụ kiện đặc trưng khi đi biển

 

Mũ rộng vành được bày bán khá nhiều và nó có rất nhiều tác dụng hữu ích khi đi biển. Khi bạn tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nhiều, mũ rộng vành có tác dụng ngăn ánh nắng mặc trời chiếu vào mặt và một phần da trên cơ thể , giữ làn da mặt đẹp hơn. Hơn thế nữa đây cũng là phụ kiện để chụp ảnh hết sức hữu ích đấy nhé.

 

Kính dâm nên mang theo khi đi biển

 

Một chiếc kính dâm sẽ bảo vệ đôi mắt của bạn khỏi ánh nắng chói chang , bảo vệ võng mạc, giác mạc và cả thủy tinh thể. Khi mang kính mát khi đi biển, ngoài tác dụng chống lại các tia sáng có hại từ mặt trời, nó cũng là phụ kiện hoàn hảo cho các bức ảnh và giữ làn da quanh mắt không bị sạm.

 

Kính bơi cũng cần mang theo

 

Đối với nhiều người ít tiếp xúc với nước đặc biệt là biển, rất có thể bạn sẽ bị cay mắt khi muối tác động tới vùng mắt, gây ngứa và dị ứng. Để phòng tránh tác động có hại của biển tới mắt hãy trang bị kính bơi. Bạn cũng có thể thỏa sức ngắm đáy biển dò dẫm theo những viên đá cuội hay động vật phù du.

Xem thêm:  Kinh nghiệm chọn mua bikini
                       5 bãi biển đẹp nhất miền Bắc
                        Tour du lịch Phú Quốc

Hãy mang theo thuốc nhỏ mắt va bông ngoáy tai

 

Kinh nghiệm đi biển của nhiều người cho thấy việc bị ngứa hay nước ẩm ướt trong tai rất khó chịu và cần làm sạch ngay để tránh vi khuẩn tồn tại về sau. Khi đó các phụ kiện như thuốc nhỏ mắt, bông ngoáy tai sẽ có tác dụng cực lớn đấy.

 

Gậy tự sướng

 

Đây là xu hướng mới của giới trẻ và nó cũng đặc biệt hữu ích cho một chuyến đi biển. Để cho ra đời các bức ảnh nhí nhố và không thiếu một thành viên nào, hãy tậu ngay một chiếc gậy tự sướng đi nhé.

 

Khoăn voan, váy maxi

 

Chắc chắn đây là hai phụ kiện không thể thiếu khi đi biển rồi. Chiếc khăn voan giúp bạn che chắn những vùng nhạy cảm của cơ thể khi đi từ khách sạn ra biển hoặc trong lúc nghỉ ngơi trên bãi cát. Chiếc váy maxi sẽ giúp bạn có những bức ảnh hoàn hảo trong một hành trình du lịch biển đáng nhớ.

 

Xem thêm : Mẹo vặt du lịch