Phương pháp khôi phục thị lực tự nhiên cực hiệu quả

Mình là Trang quê ở Thái Bình hiện tại mình đang sống và việc tại Hà Nội. Mình có 1 đứa con gái bị cận thị từ hồi lớp 4. Bắt đầu đợt giữa kỳ thì thị lực của con bé kém đi.Mình lo lắng không biết làm thế nào và cho đi khám rồi cắt kính cho con bé..Nhưng mình không biết rằng bi kich cũng bắt đầu từ đây đối với con mình.Ban đầu chỉ là cận 0,5 độ nên ít phải đeo kính nhưng sau dần trung bình cứ khoảng 1 năm thì mình đo lại và đều tăng 1 độ, có khi còn tăng nhiều hơn.

Untitled-3

Cho tới bây giờ nó đã 6 độ. Không thể bỏ kính ra 1 tích tắc nào, có thì cũng chỉ là trường hợp hạn hữu như rửa mặt, mỏi mắt hay đi ngủ thôi.Thi thoảng nhắc con bỏ ra cho đỡ dại nhưng được 1 lúc lại thấy con bé đeo lại. Bỏ vậy chứ mỗi khi thức dậy việc đầu tiên của con bé đó là phải xem cặp kính của mình có bên cạnh không hay đang nơi đâu. Vì đeo kính nhiều vậy nên khi bỏ kính ra thì… một đôi mắt dại vô hồn, trên sống mũi thì có hai vết hằn nhìn thật kinh dị.Nhìn mà rớt nước mắt ấy các mẹ ạ.
Mình không phải người bị nhưng cũng hiểu được phần nào nỗi khổ của con.Khi ăn lẩu hơi nồi bốc lên thì cái gì cũng trở nên mơ hồ, mỗi lần đi ra đường thì tinh thần luôn bất an, bị chuyển xuống bạn xa thì không nhìn thấy gì trên bảng kết quả học lại thấp hẳn… Rồi tới một ngày mình nghĩ không thể để con mình chịu khổ như vậy được nữa. Mình quyết định tìm kiếm cách khắc phục giúp con lấy lại đôi mắt sáng khỏe ngày trước.Giờ nghỉ trưa mình lân la lên các trang mạng để tìm hiểu nhiều hơn Nhưng buồn thay thông tin mà mình tìm thấy đó là độ cận sẽ ổn định cho tới khi 18-20 tuổi mà bây giờ con mình mới 15 tuổi. Mình tự nhầm cứ theo cái đà 1 năm 1 độ của con bé thì cho tới khi mình 18 tuổi là 9 độ rồi. Ôi thần linh ơi chắc con bé mù mất. Và nó càng thúc đẩy mình tìm ra 1 cách nào đó để giải quyết vấn đề này.Mình vẫn nhớ rõ vẻ mặt hớn hở của con bé khi kể về những dự định sau này, mà nếu đôi mắt có bị sao thì không biết sẽ như nào nữa.Tự an ủi bản thân con bé chắc không sao đâu nhưng dù sớm hay muộn vẫn phải giúp con bé lấy lại đôi mắt ngày xưa.
Và may mắn sau 10 phút tìm tòi mình tìm được 1 vài phương pháp khá hiện đại và hiểu quả cao đó là mổ laser. Nhưng chi phí nó khoảng vài chục triệu mà chưa kể những tác dụng phụ sau khi làm nữa.Nhưng đây là phương pháp mình thấy rất nhiều người sử dụng nên mình vẫn muốn tìm hiểu thêm cho rõ hơn.Lại tìm kiếm thêm trên các diễn đàn thì cũng có người khen có người chê vì họ nói khi mổ xong tỷ lệ bị lại rất nhiều, mà khi bị lại thì không còn cách khác. Mình thấy không ổn lắm nên bỏ quả phương án này và sau đó lại tìm ra 1 phương pháp là đeo kính áp tròng. Tìm hiểu ra thì nó cũng chỉ thay thế chiếc kính con mình đang đeo , khắc phục được nhược điểm đó là không bị vướng. Nhưng cũng nguy hại lắm ,nó liên quan tới vấn đề vệ sinh và an toàn cho mắt, con bé thì vụng về sẵn mình không yên tâm chút nào nên cũng thôi. Lần mò cả buổi được mấy cái uống thuốc, bấm huyệt, đắp lá … mà thấy oải vì chẳng có phương pháp nào đúng ý mình.Mổ thì sợ nhỡ đâu bị làm sao thì không ai trịu trách nhiệm, lại còn bị lại nữa. Uống thuốc thì sợ thuốc thế này thế kia tác dụng phụ, rồi hợp với không hợp….
Định bỏ cuộc để con tiếp tục đeo với cái kính đáng ghét kia thì tự dưng thấy có bài viết về cách luyện tập mắt ở nhà hết cận bằng phương pháp tự nhiên yoga- thiền năng lượng và NLP. Kích vào xem thấy khá hấp dẫn, họ phân tích cho mình hiểu : Việc bị tật khúc xạ là do các bó cơ trong mắt hoạt động không cân bằng dẫn tới bị cận, loạn, viễn, nhược thị. Để phục hồi thì mình cần phải điều chỉnh giúp cân bằng lại. Nguyên nhân tăng độ cận là do những thói quen sinh hoạt hằng ngày và những tác nhân xấu gây ra. Nếu chỉ chăm chăm tìm cách giúp thị lực cải thiện mà không điều chỉnh nguyên nhân thì độ cận sẽ vẫn tăng.Lúc đó mình mới ngộ ra rằng vì sao mổ laser mà lại bị lại nhiều như vậy.Và vì sao con mình uống thuốc suốt mà độ cận vẫn tăng.

Untitled-4

Nghe có vẻ hợp lý mình và con đã thử tập nghĩ nếu được thì mừng, còn nếu không cũng không có tác dụng phụ gì nên mình đã đăng ký mua DVD. Sau một hồi tìm kiếm thì có rất nhiều nơi bán phương pháp này mình không biết nơi nào thì tốt nữa, và chọn 1 page có tên là Bà Mẹ Thông Thái vì thấy rất nhiều bạn phản hồi tích cực trên page nên mình đã chọn mua DVD tại đây. Ngày đầu tiên luyện tập theo đĩa con bé đã khoe với mình là con nhìn rõ hơn nhiều rồi , khiến mình mừng lắm. Thấy vậy mình lại càng có lòng tin hơn , nhắc con luyện tập và theo đúng hướng dẫn về chế độ sinh hoạt hằng ngày cũng như thực đơn trong DVD. Kiên trì tập trong 3,5 tháng con mình đã bỏ kính hoàn toàn.Đặc biệt không còn bị dại mắt vì đeo kính nhiểu nữa. Mình thực sự rất vui và cảm thấy thật may mắn vì biết tới phương pháp KHÔI PHỤC THỊ LỰC TỰ NHIÊN .Mình xin cảm ơn Bà Mẹ Thông Thái đã giúp con mình lấy lại được đôi mắt tinh nhanh như ban đầu. Và hiểu rõ nguyên nhân thực sự của tật khúc xạ để giúp con mình không bị tái phát.

 

=> Mình viết bài chia sẻ này là để mọi người cùng nhau bảo vệ đôi mắt cho các con cũng như chính chúng ta. Đừng đợi tới khi quá nặng thì không còn cách nào đâu ạ. Chung tay đẩy lùi tật khúc xạ bằng cách chia sẻ cho những ai đang có cùng tình trạng như con mình hồi trước nhé.Các mẹ lưu ý phương pháp này phù hợp nhất cho các bé từ 6- 18 tuổi nhé.