So sánh giá cả in ấn các doanh nghiệp lớn miền Bắc

In hóa đơn ở đâu rẻ nhất

imeovat.com –  In ở đâu rẻ nhất? In ở công ty nào chất lượng tốt và giao hàng sớm nhất? Đây chắc chắn là bài toán không dễ giải cho nhiều doanh nghiệp, cửa hàng khi có nhu cầu in hóa đơn giá rẻ, in tờ rơi, in card visit,in tem nhãn, bao bì… Hãy cùng thử theo dõi bài so sánh sau để có cái nhìn tổng quan về ngành công nghiệp In Miền Bắc. Cũng như nắm chắc được giá cả của các công ty in ở Hà Nội uy tín, từ đó có quyết định có lợi cho doanh nghiệp của mình nhé.

In hóa đơn ở đâu rẻ nhất

In hóa đơn ở đâu rẻ nhất

Mẹo nấu ăn ngon | Mẹo vặt làm đẹp | Mẹo vặt nhà bếp

Giá in ấn hóa đơn.

 

Các công ty in ấn thường giấu giá in hóa đơn khá kỹ nhằm tránh bị đối thủ cạnh tranh trực tiếp. Ngoài ra các công ty in hóa đơn cũng hay đưa một mức giá không đúng thực tế và cộng thêm nhiều chi phí phát sinh khiến bạn ngỡ ngàng. Với kinh nghiệm khảo giá in ấn đã có, Imeovat.com xin đưa ra một vài so sánh giá tại các đơn vị in ấn lớn ở Miền Bắc. Do số lượng mặt hàng in khá lớn nên chúng tôi chỉ thực hiện so sánh ở mức đơn giản và cơ bản nhất.

So sánh giá in 100 quyển hóa đơn thanh toán, bán hàng, bán lẻ loại 2 liên in 1 màu, Kích thước A4, giấy Carbon, không số nhảy (Chưa VAT, phí thiết kế, vận chuyển):

In Hồng Hà : 56.885đ/ 1 cuốn
In Hà Nội : 40.000đ/ cuốn
In Việt Long : 38.000 đồng / cuốn

Xem thêm:  Nên mua Iphone 6 hay Samsung S6
                        Dịch vụ viết bài chuẩn Seo chỉ 20k
                       Kinh nghiệm chọn mua laptop, máy tính bàn

Giá in ấn tờ rơi

 

In tờ rơi, in catalog hay các mặt hàng tương tự được in với số lượng lớn và là nhu cầu lớn nhất . Các xưởng in ấn thường đưa ra mức giá in ấn khá sát nhau nhằm cạnh tranh khốc liệt ở phân khúc này. Trái với in hóa đơn, ở mục in tờ rơi giá các doanh nghiệp đưa ra thường rõ ràng hơn do việc tính toán chi phí đơn giản hơn. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được hệ thống máy móc in tờ rơi công suất lớn, in 4 màu và đa dạng loại giấy.
Tham khảo so sánh giá in 5000 tờ rơi A4, in 4 màu, loại giấy mỏng nhất c100:

In Hồng Hà : 1120đ/ tờ
In Hà Nội : 790đ/ tờ
In Việt Long: 730đ/ tờ

Ngoài ra các mặt hàng in ấn khác như in tem, in phong bì, danh thiếp… đều có mức giá khá cạnh tranh. Tùy vào nhu cầu của doanh nghiệp mà có mức báo giá in ấn khác nhau. Nhìn chung để có mức giá tốt nhất bạn hãy liên lạc trực tiếp với các công ty in uy tín, không qua trung gian để đảm bảo quyền lợi của mình.

 

Xem thêm : Mẹo vặt mua sắm