TÔI ĐÃ TRỊ DỨT ĐIỂM TÌNH TRẠNG “CHƯA ĐẾN CHỢ ĐÃ HẾT TIỀN” SAU 1 THÁNG SỬ DỤNG BÀI THUỐC NÀY.

Tôi năm nay 37 tuổi là 1 tài xế lái xe cho 1 hãng vận tải tại Hà Nội. Công việc và kinh tế  gia đinh tôi khá ổn định. Chỉ duy nhất có 1 vấn đề làm tôi lo lắng và mất tự tin suốt hơn 2 năm nay đó là “ yếu sinh lý”. Quả thật khi nói tới vấn đề này hầu hết các quý ông đều có cái tự tôn của mình nên không muốn chia sẻ với bất kì ai kể cả cả với những người bạn của mình. Nhưng tôi thì khác,là người khá tiến tiến và cởi mở trong vấn đề nhạy cảm này nên tôi cũng đã tìm hiểu để khắc phục bằng rất nhiều cách.

 

29 tuổi tôi mới lấy vợ, cuộc sống vợ chồng tôi tưởng chừng rất hạnh phúc thì khoảng 2 năm gần đây “ chuyện ấy” của tôi không còn được như ý muốn. Tôi thấy mình thật vô dụng và mất tự tin vô cùng. Lúc trước, khi lâm trận cũng khoảng 15-20p nhưng bây giờ chắc chưa tới 2p là tôi đã về đích rồi. Mỗi lần như vậy tôi nhận thấy rõ sự khó chịu của vợ mình nhưng cô ấy chưa từng trách móc tôi nửa lời. Có khi chính vì điều đó làm tôi càng thấy khó chịu hơn về vấn đề của mình.

Một thời gian sau tôi đã đi khám và  kết quả là tôi yếu sinh lý. Nguyên nhân bác sỹ  kết luận là do tôi sử dụng chất kích thích( tôi rất hay hút thuốc), uống rượu bia nhiều và công việc lái xe áp lực nhiều với tôi…Không chỉ vậy tình trạng của tôi còn xấu hơn khi kèm thêm những biệu hiện về đau lưng, đi tiểu buốt nhiều lần, đau vai gáy..Và đó lại liên quan tới chứ năng thận của tôi. Tôi vô cùng lo lắng nên đã cố gắng kiêng kị những điều bác sỹ nói. Và uống thuốc kê đơn của bác sỹ.

manh

(Hình ảnh minh họa)

Tưởng chừng đơn giản vậy là xong nào ngờ tôi uống hết đợt thuốc này tới đợt thuốc khác mà tình trạng của tôi vẫn không có biến chuyển gì. Dần dần tôi thấy nó càng nghiêm trọng hơn và tính tới việc sử dụng thuốc ngoại xem có cải thiện hơn không. Tôi nhờ bạn bè mua  thuốc bên nước ngoài về. Cũng tốn khá nhiều chi phí nhưng …cũng chẳng có kết quả là mấy. Thực sự giai đoạn đó tôi rất chán và thất vọng. Định bỏ cuộc nhưng mới tưởng tượng, mình phải sống chung với nó từ giờ cho tới về sau mà tôi không dám nghĩ tiếp. Tôi tiếp tục chuyển sang các bài thuốc dân gian( thuốc đông y) với đầy hy vọng. Qua bạn bè tôi được giới thiệu tới 1 ông thầy lang khá nổi tiếng ở Thái Nguyên. Lặn nội mấy chục cây số lấy thuốc về uống theo đơn. Sau 2 tháng bền bỉ tôi cũng uống hết mấy thang thuốc đó. Tình trạng đi tiểu của tôi cũng được cải thiện 1phần . Nhưng tôi vẫn giữ nguyên ở con số “2PHÚT”. Vậy là 1 lần nữa tôi thất bại trong đầy hy vọng.“Có bệnh thì vái tứ phương” tôi càng thấy câu nói này đúng với tôi. Thuốc tây, thuốc nam, thuốc ngoại đủ cả mà chẳng thấy có chút thay đổi gì.

Untitled-34

Tối hôm đó tôi đi làm về thấy vợ tôi sắc  mặt vui lạ thường.Ăn cơm xong lên phòng vợ đưa cho tôi 2 hộp  thuốc và  chỉ tôi cách uống. Hỏi ra mới biết, hôm nay mấy chị em có dịp ngồi tâm sự với nhau chuyện gia đình chồng con. Thì được 1 chị mách sử dụng thuốc của Nhà thuốc Học Viện Quân Y 103. Chồng chị ấy cũng bị 3 năm nay mà dùng 2 liệu trình là khỏi bệnh. Nên cũng mua thử cho tôi 1 liệu trình xem sao. Nghe thì cũng hay nhưng chẳng biết thế nào, nhưng thôi sản phẩm của Học Viện Quân Y cũng có tiếng an toàn mà hơn nữa là vợ mua nên tôi cũng uống đều đặn theo chỉ dẫn.

Thật vui mừng sau khi dùng hết chỗ thuốc vợ mang về tôi thấy dường như có tia hy vọng cho vấn đề của mình. Lúc trước được khoảng 2p thì bây giờ cũng đã lên được 8-10p và những vấn đề đau nhức cũng cải thiện rõ rêt. Vợ chồng tôi hạnh phúc vô cùng. Hết thuốc vợ tôi lại đặt tiếp 1 liệu trình nữa và điều tuyệt vời đã sảy ra. Thật không thể tin đươc tôi đã lấy lại được phong độ thời trai trẻ của minh. Cảm thấy bản lĩnh đàn ông của tôi lại được trỗi dây mạnh liệt.Và điều tuyệt vời hơn nữa là những nụ cười của vợ tôi. Sau viêc ấy vợ chồng tôi đã mời vợ chồng chị đồng nghiệp của vợ một bữa liên hoan để tỏ lòng biết ơn tới chi.

Tôi chia sẻ điều này không phải vì tôi quảng cáo cho  Học Viên Quân Y 103, mà tôi chỉ muốn giúp những “đấng mày râu” nếu có bị như tôi thì hãy chữa sớm và đúng sản phẩm tốt. Để không mất nhiều thời gian cũng như tiền bạc cho vấn đề này. Để tránh sử dụng nhầm thuốc cũng như hàng giả các anh hay tìm đúng sản phẩm có tên: Đại bổ dương Supermenzol và Đông trùng hạ thảo tỏi đen của Học Viện Quân Y 103.