Tự chạy quảng cáo chỉ với khóa học Online 199.000đ

Tôi là Nga, một nhân viên văn phòng đang làm việc tại Hà Nội. Do tính chất công việc có nhiều thời gian rảnh rỗi nên luôn muốn được thử sức kinh doanh. Bất cứ ai cũng muốn có thêm 1 nghề tay trái để kiếm thêm thu nhập, từ lâu tôi đã nhắm đến việc bán hàng online qua Facebook. Vừa vẫn có thể làm ở công ty, vừa quản lý được công việc bán hàng qua mạng.

 

17757823_1541013919265976_1579852174_n

Đúng là thời buổi của bán hàng online có khác, lướt facebook giờ toàn thấy mọi người bán hàng online cả, mà kể ra hình thức bán hàng này cũng có nhiều ưu điểm thật cả nhà nhỉ.Ví như không mất tiền thuê mặt bằng này, tiếp cận được nhiều khách hàng ở nhiều vùng địa lý khác nhau này và đặc biệt hơn là đôi khi không cần phải đầu tư vốn lấy hàng nên hạn chế được nhiều rủi ro. Chẳng nói đâu xa, cô bạn học cùng cấp 3 với mình, không thi đỗ đại học nên ở nhà đi làm, sau thấy vất vả quá nên ở nhà bán hàng online trên Facebook mà sau có vài năm bỗng dưng giờ có nhà chung cư rồi. Mình nhận ra một điều rằng, trong khi mình đang dạo chơi trên facebook thì rất nhiều người kiếm được tiền, thậm chí rất nhiều tiền thay đổi số phận. Cả xã hội này đang vận động, mình không thể đứng yên, bán hàng online đơn giản hơn rất nhiều so với thực tế, vậy tại so mình không thử? Suy nghĩ đó đã khiến mình tìm tòi mối hàng quần áo cho bé và bắt đầu triển khai dự án kinh doanh của mình.

 

Ban đầu, mình cũng chỉ bán hàng trên trang cá nhân, đăng trên hội nhóm nhưng hiệu quả không cao mặc dù mình nhập toàn hàng VNXK, chất liệu đẹp, kiểu dáng hiện đại. Ngày nào mình cũng miệt mài đăng bài mà chẳng thấy có khách hỏi, nhiều hôm còn không có đơn nào. Mình tìm hiểu thì biết rằng, hóa ra, mỗi người có thể chạy quảng cáo trên facebook để tăng khả năng tiếp cận đối tượng phù hợp với sản phẩm của mình. Hóa ra, vì khách hàng luôn được đưa sản phẩm đến tận tay, quá tiện lợi như vậy thì người ta sẽ không còn quan tâm đến các bài trên hội nhóm như trước đây nữa. Không còn sự lựa chọn nào khác mình cũng phải theo xu thế, phải chạy quảng cáo mặt hàng của mình để nhiều khách hàng biết đến và mua sản phẩm của mình hơn.

 

Mình xem qua thì thấy chạy quảng cáo trên face cũng đơn giản lắm, chỉ cần làm thẻ VISA là có thể tiến hành thanh toán cho Face và chạy quảng cáo rồi. Mình ra ngân hàng và làm thủ tục này trong có vài phút. Theo hướng dẫn trên mạng mình cũng có thể bắt đầu chạy quảng cáo được rồi. Quảng cáo đã cắn tiền, mình hồi hộp quá, liệu rằng mình đầu tư 200k/ ngày có ra nhiều đơn hay không? Ngày đầu tiên mình không được đơn nào cả, tham khảo ý kiến của nhiều người, hỏi khắp hội nhóm thì nhiều bạn nói rằng phải kiên trì, không mấy người chạy ngày đầu tiên đã ra đơn cả. Mình cố gắng chạy 5 ngày vậy là tiêu tan 1 triệu bạc mà được có 5 đơn. Tính ra chạy quảng cáo và lợi nhuận thì mình bị âm rồi. Mình quyết tâm tìm hiểu bài bản từ các trang thông tin trên Google nhưng khó hiểu quá, đầu óc mình bị loạn mất rồi. Làm sao bây giờ? Hàng hóa đầu tư hàng trăm triệu giờ không bán được hàng thì phải làm sao?

 

Phương án tiếp theo của tôi là thuê dịch vụ chạy quảng cáo, mấy nay thấy các bạn ý mời chào nghe “quyến rũ” quá, có thể các bạn ý chuyên chạy quảng cáo nên biết được các chiêu trò, cách target chuẩn nên nhắm trúng hướng là các mẹ có bé và có nhu cầu mua sắm quần áo của tôi chăng?. Vậy là tôi quyết định thuê một bạn chuyên chạy quảng cáo thuê với giá 3 triệu / tháng. Sau 1 tuần mất hơn 1 triệu tiền quảng cáo nhưng không thu được đơn hàng nào, có thắc mắc với bạn đó thì bạn giải thích sẽ mất khoảng 1 tuần để test thử, tôi cũng tin và tiếp tục đầu tư trong tuần tiếp theo. Sau 2 tuần thì tình hình cũng không cải thiện, tôi quyết định nói thẳng với bạn kia về khả năng thế nào thì bạn đó đã phải thừa nhận mình thất bại và không tìm được phương án khắc phục. Hóa ra nó cũng chỉ là đứa nghiệp dư.

 

Tôi chán nản quá, tưởng chừng như muốn bỏ cuộc. Không ngờ bán hàng online cũng khó khăn chứ không hề đơn giản như tôi nghĩ. Tôi hẹn đứa bạn cũ đi uống cà phê cho khuây khỏa, tâm sự chuyện kinh doanh thì nó bảo tôi vẫn còn may vì chỉ mất tiền thôi còn nó mất cả trang fanpge vì dính phải tài khoản xấu bị facebook hủy đăng trang. Tôi nhận ra sự thật, thuê chạy quảng cáo không chỉ tốn kém, bị phụ thuộc vì mình không đủ khả năng kiểm tra hiệu quả quảng cáo, thậm chí là mạo hiểm nữa. Không còn con đường nào khác tôi thử làm theo lời khuyên của con bạn là mua một khóa học quảng cáo Facebook online 199k của A Tuấn Nguyễn, một người đã giúp đỡ thành công rất nhiều người muốn khởi nghiệp bán hàng online. Hy vọng, mọi chuyện sẽ tốt dần lên.

 

Sau khóa học 1 tuần tôi đã có thể chủ động lên các chiến dịch, tiến hành test các bài đăng sao cho hiệu quả và target chuẩn xác nên hiệu quả cải thiện rõ rệt bằng số lượng đơn hàng tăng dần, đỉnh điểm có ngày chốt 50 đơn hàng, doanh thu vượt mục tiêu và là con số không tưởng so với tình hình buôn bán ảm đạm trước đây.

 

Giờ đây khi đã trở thành một trong những người bán hàng thành công được nhiều người ngưỡng mộ, đánh giá cao, nhiều lúc ngồi nghĩ lại giai đoạn đầu mới bắt đầu bán hàng tôi thấy mình “ ngây thơ” quá, nhưng không sao, bởi đúng như các cụ nói “ Ai lên khôn chẳng dại đôi lần” tôi cũng đã từng vấp ngã, thất bại nhưng quan trọng tôi đã cố gắng và chọn con đường đi đúng. Nếu như bạn cũng đang thấy mình bế tắc trên con đường kinh doanh của mình có thể liên hệ với A Tuấn Nguyễn nhé, Anh ấy sẽ chia sẻ hết những kinh nghiệm  có được để giúp các bạn.

Anh Tuấn Nguyễn, SĐT: 01638762533, Link FB : Facebook.com/kinhdoanhonline6789 để lại Comment để được tư vấn